Bảo vệ dân phố đánh phụ nữ ở TP.HCM bị đề xuất cho thôi việc

UBND phường Tân Tạo đang họp với các đơn vị liên quan để có quyết định xử lý trường hợp bảo vệ dân phố đánh người phụ nữ bầm tím cơ thể.

Liên quan đến vụ bảo vệ dân phố đánh phụ nữ, ngày 3/10, bà Hà Thị Hồng Năm, Chủ tịch UBND phường Tân Tạo, quận Bình Tân, cho biết đơn vị đang họp hội đồng với các ban ngành để có quyết định xử lý chính thức đối với ông H. (bảo vệ dân phố khu phố 8).

Theo bà Năm, ông H. là người xuất hiện trong clip đánh người phụ nữ tên T. lan truyền trên mạng xã hội.

“Hội đồng đang họp để xem xét về đề xuất cho thôi việc đối với ông H. Quan điểm của UBND phường Tân Tạo là sai phạm đến đâu, xử lý đến đó”, bà Năm chia sẻ.

Bao ve dan pho danh phu nu o TP.HCM bi de xuat cho thoi viec

Bà T. bị đánh bầm tím cơ thể. Ảnh: T.L.

Vụ việc xảy ra vào hôm 27/9, tại con hẻm trên đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM.

Bà T. cho biết hôm xảy ra vụ việc, bà mở cổng, thì con chó trong nhà chạy ra sủa ông H. khi người đàn ông này phơi đồ. Thấy ông H. cầm cây gậy đánh con chó, bà T. đã ném dép. Sau đó, ông H. cầm gậy đánh bà T.

“Tôi bị đánh bầm tím, đau nhức. Ông ấy là bảo vệ dân phố, nhưng lại đánh phụ nữ", bà T. bức xúc. Còn ông H. xác nhận đã đánh bà T. và nói hành động đó là bộc phát.

Chân dung nữ bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Nam Phạm Thị Thanh

Chị Phạm Thị Thanh (39 tuổi) tái cử chức vụ bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Nam khóa XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Các đại biểu đã bầu 36 người vào Ban chấp hành Tỉnh Đoàn khóa mới.

Chan dung nu bi thu Tinh Doan Quang Nam Pham Thi Thanh

Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam khóa XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 ngày 30/9, các đại biểu đã bầu 36 người vào Ban chấp hành Tỉnh Đoàn khóa mới. 

Chan dung nu bi thu Tinh Doan Quang Nam Pham Thi Thanh-Hinh-2

Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Tỉnh Đoàn Quảng Nam khóa mới chiều cùng ngày đã bầu 7 người vào Ban thường vụ Tỉnh Đoàn. Chị Phạm Thị Thanh - Bí thư Tỉnh Đoàn khóa XVIII - tái đắc cử chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn khóa XIX nhiệm kỳ 2022 - 2027 với số phiếu bầu 35/36, đạt tỉ lệ 97,2%. 

Bức tranh tài chính của Tân Tạo trước thông tin bị “buộc phá sản“

Vừa báo lãi "khủng" trong năm 2021 nhưng lãi quý I/2022 của Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo lại bất ngờ "bốc hơi" 70%.

Mới đây, Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HoSE) có văn bản nhắc nhở và yêu cầu Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) phải công bố thông tin liên quan đến các quyết định của tòa án về việc mở thủ tục phá sản.

Đáng buồn những cảnh sát hành xử bằng nắm đấm bị kỷ luật

Tuy chỉ xảy ra một vài vụ đơn lẻ, nhưng việc người dân bị cảnh sát hành hung vì không tuân thủ luật giao thông, hay không làm theo yêu cầu ... gây phẫn nộ dư luận.

Dang buon nhung canh sat hanh xu bang nam dam bi ky luat

Công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy: Ngày 28/9, trên Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Công an đánh tới tấp 2 thiếu niên. Vụ việc được xác định xảy ra tại địa bàn thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Cùng ngày 28/9, Đại tá Lâm Thành Sol - Giám đốc Cong an tỉnh Sóc Trăng chỉ đạo xác minh làm rõ vụ việc. 

Dang buon nhung canh sat hanh xu bang nam dam bi ky luat-Hinh-2

Qua làm việc, người điều khiển xe thừa nhận vi phạm các lỗi: Không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người kiểm soát giao thông; Không chấp hành hiệu lệnh tín hiệu đèn giao thông; Điều khiển xe lạng lách trên đường bộ ngoài đô thị; Không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe; Người chưa đủ 18 tuổi điều khiển xe mô tô trên 100 cm3. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới