Bàng hoàng cảnh người đàn ông ôm 2 cháu bé nhảy cầu

Người đàn ông ôm theo 2 cháu bé thực hiện ý định quyên sinh khiến dư luận bàng hoàng. Dù được cứu vớt, một trong hai cháu nhỏ đã không qua khỏi.

Sáng ngày 26/11, thông tin từ địa phương cho biết, tại khu vực cầu Trường Xuân nối giữa phường Nghĩa Lộ và xã Sơn Tịnh (tỉnh Quảng Ngãi) xảy ra vụ việc thương tâm.

Theo đó, trong lúc đi kiểm tra ghe neo đậu ở bờ sông Trà Khúc, người dân phát hiện có người nhảy từ trên cầu xuống sông Trà Khúc nên đã tri hô cùng nhau cứu vớt.

Nhờ sự phát hiện và ứng cứu kịp thời của người dân, cả ba được vớt lên bờ, tuy nhiên một bé gái khoảng 2 tuổi đã tử vong.

z7263721796304-47ee13a87745a76fff1fee703d57fe30.jpg
Một trong hai cháu bé được cứu sống đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế Sơn Tịnh thông tin cho hay, khoảng hơn 9 giờ, người dân địa phương đưa hai cháu bé, gồm một trai và một gái đến trung tâm cấp cứu. Khi tiếp nhận, bé gái đã ngừng hô hấp, không còn dấu hiệu sinh tồn.

Dù ê kíp y bác sĩ nỗ lực hồi sức, cháu không qua khỏi. Bé trai khoảng 6 tuổi vẫn thở, được sơ cứu ổn định và chuyển đến Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi để theo dõi, điều trị.

z7263606451468-15ceed82f7562028f2c2ac9d2f75d27f.jpg
Chiếc xe máy được bỏ lại trên cầu sau khi người đàn ông ôm 2 cháu nhỏ lao xuống sông.

Người dân cũng cho biết thêm răng người đàn ông sau được cứu sau đó cũng được đưa đến Bệnh viện cấp cứu. Hiện chưa rõ danh tính cũng như nguyên nhân vụ việc.

Một người dân sống gần cầu Trường Xuân thuật lại: "Trước khi xảy ra vụ việc, người đàn ông được nhìn thấy chạy xe máy chở theo hai cháu bé. Khi đến khoảng giữa cầu, người này bỏ xe lại rồi lao xuống sông cùng hai cháu".

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh danh tính các nạn nhân, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cảnh người dân Thái Lan đu dây điện giữ mạng sống khi nước lũ ngập nhà.

Công an TP Huế kịp thời ngăn người đàn ông nhảy cầu tự vẫn

Phát hiện người đàn ông có ý định nhảy cầu Thanh Hà tự tử, Thiếu tá Ngô Anh Tuấn nhanh chóng tiếp cận và kịp thời kéo người đàn ông vào bên trong an toàn.

Ngày 5/8, thông tin từ Phòng CSGT Công an TP Huế cho biết, đơn vị đang làm báo cáo đề xuất lãnh đạo Công an thành phố có hình thức khen thưởng Tổ CSGT thuộc Trạm CSGT Phú Lộc khi kịp thời cứu người có ý định nhảy cầu tự tử.

Trước đó, lúc 17h ngày 4/8, Tổ công tác Trạm CSGT Phú Lộc do Trung tá Nguyễn Thành Công làm Tổ trưởng cùng Thiếu tá Ngô Anh Tuấn và Trung úy Bùi Thanh Nhật Minh thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông theo kế hoạch trên tuyến tỉnh lộ 18 đoạn qua xã Phú Vang (TP Huế).

Kịp thời ngăn chặn người phụ nữ ôm con tự vẫn ở Đà Nẵng

Phát hiện người phụ nữ có ý định ôm con tự tử tại khu vực bờ sông Cu Đê (TP Đà Nẵng), nhiều người dân đã đến khuyên can, đồng thời điện báo lực lượng Công an.

Ngày 21/7, thông tin từ Công an phường Hải Vân (Đà Nẵng) xác nhận, đơn vị vừa kịp thời ngăn chặn người phụ nữ có ý định ôm con 7 tháng tuổi tự tử tại khu vực bờ sông.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h40 ngày 20/7, người dân phát hiện một người phụ nữ đang có ý định tự tử tại khu vực bờ sông Cu Đê, cạnh cầu Nam Ô (TP Đà Nẵng) nên đã đến khuyên can, đồng thời điện báo lực lượng Công an.

Quảng Trị: Cứu sống cô gái trẻ nhảy cầu Cửa Việt tự vẫn

Phát hiện cô gái trẻ nhảy cầu Cửa Việt (Quảng Trị) tự vẫn, người dân đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, đưa nạn nhân lên bờ an toàn.

Ngày 8/3, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nhảy cầu tự vẫn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30’ ngày 8/3, tại cầu Cửa Việt ở khu phố 5 (thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị), em T.T.T (16 tuổi, ở xã Gio Hải, huyện Gio Linh) đã nhảy cầu tự tử.

Đọc nhiều nhất

Tin mới