Cơm nắm dâu tây bọc socola. Sự kết hợp lạ giữa cơm nắm, dâu tây và socola sẽ mang đến cho người ấy sự bất ngờ vô cùng lớn khi thưởng thức món cơm lạ miệng này.Cách làm vô cùng đơn giản: Bọc cơm khi còn ấm dẻo vào quả dâu tây đã cắt cuống. Sau đó nhúng vào sô cô la đã đun cho tan chảy. Vị chua ngọt của dâu tây cùng với vị ngọt đắng của socola hòa quyện cùng cơm dẻo hẳn rất giống hương vị tình yêu.Sườn lợn sốt socola, quế - món ăn vô cùng lạ miệng: Dùng sườn non đã ướp tỏi nướng chín vàng và lấy ra đĩa. Socola đun nóng chảy rồi cho bơ, hành tây xào, tỏi, bột quế vào trộn đều, nêm nếm hỗn hợp sốt này vừa miệng. Cuối cùng là rưới hỗn hợp sốt socola béo ngậy này lên sườn.Mỳ ý trộn sô cô la. Hãy thử tài làm món mỳ pasta socola ngon tuyệt, người ấy sẽ bị đánh gục bởi món ăn rất lạ này. Vị ngọt, ngon của nó khiến người ăn có cảm giác ngây ngất đến khó quên. Mỳ pasta socola sẽ là một gợi ý không thể hoàn hảo hơn khi bạn kết hợp với sốt socola hay sốt hoa quả.Trộn bột mì, bột cacao và trứng với nhau nhào trong 10 - 15 phút cho bột mịn, để bột ngấm trong 30 - 45 phút. Sau đó cán bột mỏng và cho vào máy cắt hoặc bạn chịu khó chắt bằng tay. Với loại mỳ tươi này, chỉ cần luộc với nước pha chút muối trong 3-4 phút là mỳ chín và ăn được. Hương vị socola lại quyến rũ vô cùng. Món pasta tươi này có thể được dùng trong 2-3 ngày sau khi chế biến, các bạn nhớ bảo quản pasta trong tủ lạnh ngăn mát để ăn được lâu hơn.Kem gừng bọc socola. Đầu tiên. Đổ sữa và kem vào nồi. Thái gừng thật sạch rồi cắt nhỏ, ngâm nước sôi khoảng 20 phút để gừng đỡ cay. Thêm nửa phần đường và gừng vào trộn đều rồi đun sôi và khuấy đều cho đến khi tất cả sôi lại lần nữa. Cho hỗn hợp kem gừng này vào lòng đỏ trứng và đường đã đánh nhuyễn đun 5-10 phút cho đến khi nó quánh lại. Lọc hỗn hợp này và bỏ vào ngăn đá.Dùng 1 chiếc thìa tròn múc kem thành từng viên nhỏ rồi dùng thanh tre tròn xâu qua viên kem rồi chúng vào socola đã đun chảy. Nhúng cả socola đen và trắng tùy theo ý thích. Với món kem này, bạn sẽ chẳng cần lo lắng mùa đông lạnh. Cắn một miếng socola mát lạnh nhưng vị gừng cay cay, trôi vào bụng lại rất ấm.Chuối phủ socola. Món ăn làm cực nhanh mà lại rất ngon. Xiên que kem lần lượt vào các nửa quả chuối. Xếp các nửa quả chuối này vào khay và để trên ngăn đá 2 giờ hoặc qua đêm. Đun socola tan chảy sau đó nhúng chuối phủ nửa socola. Muốn đẹp mắt và lạ miệng hơn thì bạn hãy rắc các loại hạt cốm, hạnh nhân vỡ tùy thích.Hoa quả bọc socola. Ngoài những món cầu kỳ phức tạp trên, bạn hoàn toàn có thể làm món đơn giản mà vẫn ngon tuyệt vời như kiwi, dâu tây... phủ socola béo ngậy lựa chọn tùy thích.
Cơm nắm dâu tây bọc socola. Sự kết hợp lạ giữa cơm nắm, dâu tây và socola sẽ mang đến cho người ấy sự bất ngờ vô cùng lớn khi thưởng thức món cơm lạ miệng này.
Cách làm vô cùng đơn giản: Bọc cơm khi còn ấm dẻo vào quả dâu tây đã cắt cuống. Sau đó nhúng vào sô cô la đã đun cho tan chảy. Vị chua ngọt của dâu tây cùng với vị ngọt đắng của socola hòa quyện cùng cơm dẻo hẳn rất giống hương vị tình yêu.
Sườn lợn sốt socola, quế - món ăn vô cùng lạ miệng: Dùng sườn non đã ướp tỏi nướng chín vàng và lấy ra đĩa. Socola đun nóng chảy rồi cho bơ, hành tây xào, tỏi, bột quế vào trộn đều, nêm nếm hỗn hợp sốt này vừa miệng. Cuối cùng là rưới hỗn hợp sốt socola béo ngậy này lên sườn.
Mỳ ý trộn sô cô la. Hãy thử tài làm món mỳ pasta socola ngon tuyệt, người ấy sẽ bị đánh gục bởi món ăn rất lạ này. Vị ngọt, ngon của nó khiến người ăn có cảm giác ngây ngất đến khó quên. Mỳ pasta socola sẽ là một gợi ý không thể hoàn hảo hơn khi bạn kết hợp với sốt socola hay sốt hoa quả.
Trộn bột mì, bột cacao và trứng với nhau nhào trong 10 - 15 phút cho bột mịn, để bột ngấm trong 30 - 45 phút. Sau đó cán bột mỏng và cho vào máy cắt hoặc bạn chịu khó chắt bằng tay. Với loại mỳ tươi này, chỉ cần luộc với nước pha chút muối trong 3-4 phút là mỳ chín và ăn được. Hương vị socola lại quyến rũ vô cùng. Món pasta tươi này có thể được dùng trong 2-3 ngày sau khi chế biến, các bạn nhớ bảo quản pasta trong tủ lạnh ngăn mát để ăn được lâu hơn.
Kem gừng bọc socola. Đầu tiên. Đổ sữa và kem vào nồi. Thái gừng thật sạch rồi cắt nhỏ, ngâm nước sôi khoảng 20 phút để gừng đỡ cay. Thêm nửa phần đường và gừng vào trộn đều rồi đun sôi và khuấy đều cho đến khi tất cả sôi lại lần nữa. Cho hỗn hợp kem gừng này vào lòng đỏ trứng và đường đã đánh nhuyễn đun 5-10 phút cho đến khi nó quánh lại. Lọc hỗn hợp này và bỏ vào ngăn đá.
Dùng 1 chiếc thìa tròn múc kem thành từng viên nhỏ rồi dùng thanh tre tròn xâu qua viên kem rồi chúng vào socola đã đun chảy. Nhúng cả socola đen và trắng tùy theo ý thích. Với món kem này, bạn sẽ chẳng cần lo lắng mùa đông lạnh. Cắn một miếng socola mát lạnh nhưng vị gừng cay cay, trôi vào bụng lại rất ấm.
Chuối phủ socola. Món ăn làm cực nhanh mà lại rất ngon. Xiên que kem lần lượt vào các nửa quả chuối. Xếp các nửa quả chuối này vào khay và để trên ngăn đá 2 giờ hoặc qua đêm. Đun socola tan chảy sau đó nhúng chuối phủ nửa socola. Muốn đẹp mắt và lạ miệng hơn thì bạn hãy rắc các loại hạt cốm, hạnh nhân vỡ tùy thích.
Hoa quả bọc socola. Ngoài những món cầu kỳ phức tạp trên, bạn hoàn toàn có thể làm món đơn giản mà vẫn ngon tuyệt vời như kiwi, dâu tây... phủ socola béo ngậy lựa chọn tùy thích.