Nguyên liệu làm món ăn gồm hai lát bánh sandwich, 113g thịt bò xay, 1 củ hành tây, hạt tiêu, dầu ô liu và muối. Đầu tiên, cho dầu ô liu vào chảo. Đợi đến khi dầu nóng già, đổ hành tây thái lát vào xào trên ngọn lửa nhỏ khoảng 10 phút.Nên cắt hành thành từng vòng nhỏ; sử dụng loại chảo gang để dễ dàng điều chỉnh nhiệt, tránh tình trạng thực phẩm bị cháy sém, ảnh hưởng đến hương vị món ăn.
Lưu ý, mỗi chiếc bánh chỉ nên kẹp với ¼ củ hành. Dù vậy, bạn có thể điều chỉnh lượng hành tây tùy theo sở thích của mình.
Tiếp đó, cho toàn bộ thịt bò xay vào bát, trộn đều với muối, hạt tiêu nhằm tạo hương vị thơm ngon, đặc trưng cho món ăn.
Sử dụng một hộp nhỏ hình chữ nhật để tạo hình cho miếng thịt. Việc tạo hình càng gọn gàng càng dễ dàng để rán, thưởng thức. Sau khi tạo hình, làm nóng 2 muỗng dầu ô liu rồi cho thịt vào chảo rán khoảng 2 – 3 phút. Chú ý đảo miếng thịt liên tục, đến khi chuyển màu vàng cánh rán là được.
Tiếp đó, kẹp thịt bò, hành vào bánh sandwich theo thứ tự bánh, pho mát, hành tây, thịt bò, pho mát và bánh.
Cho tất cả vào chảo, đợi đến khi lớp ngoài bánh sandwich chuyển màu vàng bắt mắt là có thể thưởng thức. Bánh ngon nhất khi được dùng nóng.
Nguyên liệu làm món ăn gồm hai lát bánh sandwich, 113g thịt bò xay, 1 củ hành tây, hạt tiêu, dầu ô liu và muối.
Đầu tiên, cho dầu ô liu vào chảo. Đợi đến khi dầu nóng già, đổ hành tây thái lát vào xào trên ngọn lửa nhỏ khoảng 10 phút.
Nên cắt hành thành từng vòng nhỏ; sử dụng loại chảo gang để dễ dàng điều chỉnh nhiệt, tránh tình trạng thực phẩm bị cháy sém, ảnh hưởng đến hương vị món ăn.
Lưu ý, mỗi chiếc bánh chỉ nên kẹp với ¼ củ hành. Dù vậy, bạn có thể điều chỉnh lượng hành tây tùy theo sở thích của mình.
Tiếp đó, cho toàn bộ thịt bò xay vào bát, trộn đều với muối, hạt tiêu nhằm tạo hương vị thơm ngon, đặc trưng cho món ăn.
Sử dụng một hộp nhỏ hình chữ nhật để tạo hình cho miếng thịt. Việc tạo hình càng gọn gàng càng dễ dàng để rán, thưởng thức.
Sau khi tạo hình, làm nóng 2 muỗng dầu ô liu rồi cho thịt vào chảo rán khoảng 2 – 3 phút. Chú ý đảo miếng thịt liên tục, đến khi chuyển màu vàng cánh rán là được.
Tiếp đó, kẹp thịt bò, hành vào bánh sandwich theo thứ tự bánh, pho mát, hành tây, thịt bò, pho mát và bánh.
Cho tất cả vào chảo, đợi đến khi lớp ngoài bánh sandwich chuyển màu vàng bắt mắt là có thể thưởng thức. Bánh ngon nhất khi được dùng nóng.