Người đàn ông ngó nghiêng, phá khóa nhà trong "nháy mắt"

Video ghi cảnh một người đàn ông ngó nghiêng rồi dùng thanh sắt phá khóa một căn hộ rất nhanh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến người dân lo lắng.

Ngày 13/10, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh một người đầu đội mũ bảo hiểm, mặc chiếc áo phông sáng màu, quần dài tối màu và đi đôi giầy màu đen có hành động phá khóa nhà ở chung cư.
Theo hình ảnh từ video, người này đứng trước cửa một căn hộ chung cư đã khóa ngoài, liên tục nhìn ngang, ngó dọc và bấm chuông nhiều lần.
Nguoi dan ong ngo nghieng, pha khoa nha trong
Hình ảnh cắt từ clip. 
Ngay sau đó, người đàn ông này rút từ trong cạp quần ra một thanh sắt và nhìn xung quanh một vòng rồi đưa thanh sắt vào để phá khóa.
Ngay sau khi clip được đăng tải lên các trang mạng xã hội, đã thu hút được sự chú ý của hàng ngàn người. Đa phần các ý kiến đều tỏ ra lo sợ trước sự ranh ma của người đàn ông này.
Nguoi dan ong ngo nghieng, pha khoa nha trong
Chỉ trong vài giây ổ khóa đã bị "tên trộm" phá một cách dễ dàng. 
"Anh chị em nào ở chung cư cần chú ý dùng khóa thật tốt để tránh loại trộm cắp này nhé. Không biết sau khi lẻn vào nhà rồi hắn có cuỗm được thứ gì đi không. Ai biết sự việc xảy ra ở khu vực nào thì báo công an nơi gần nhất để truy tìm kẻ trộm nhé" - bạn đọc Minh Thùy cảnh báo khi xem clip.
Hiện thông tin cụ thể về video vẫn chưa được chủ nhân đăng tải cung cấp. Phóng viên sẽ tiếp tục thông tin sự việc này.
Mời quý độc giả xem Video: Tên trộm phá khóa nhà trong vòng "một nốt nhạc":

Video: Phụ nữ tay chân nhiều lông, nhất định phải biết điều này

Theo Tùng Lâm/VTC News

Bình luận(0)