Clip về tình cha con chạm đến hàng triệu trái tim

Clip cảm động về tình cha con mang tên “Bữa cơm gia đình” đã chạm đến trái tim hàng triệu người.

Clip ve tinh cha con cham den hang trieu trai tim
Người cha luôn bên cạnh con những ngày khó khăn nhất. Ảnh: AJC.
Xoay quanh những thước phim về bữa cơm gia đình, clip “Family reunion dinner” (Tạm dịch là “Bữa cơm gia đình”) đã để lại trong lòng độc giả một cảm nhận sâu sắc về tình cha con và tình yêu gia đình
Sau một lần hai cha con cãi nhau, người con bỏ nhà ra đi mặc cho lời khóc lóc năn nỉ của người mẹ. Hôm sau, khi người con trai đang thi công tại công trường, anh không may bị ngã từ giàn giáo xuống. Tai nạn đã khiến đôi chân anh bị liệt.
Trong lòng người cha lúc này đau như cắt. Nhưng rồi tình thương của một người cha khiến ông luôn tin rằng con trai sẽ đi được trở lại. Vậy là ngày ngày, ông dìu con đi từng bước nặng nhọc, tập cho con những bước đi đầu tiên giống như ngày thơ bé.
Dù đêm hay ngày, nắng hay mưa, ông đều nhẫn nại tập luyện cho con. Cõng con trên vai, ông nói đầy quyết tâm: “Con trai, từng chút, từng chút một, hai cha con mình sẽ làm được”.
Kết quả là người con trai ông đã đi lại được. Lúc này, anh nhận ra sự ấm áp của tình cha, tình cảm gia đình và những bữa cơm quây quần. Một mùa Tết lại về, cả nhà sum họp trong bữa cơm đầm ấm.
Đoạn phim là lời nhắc nhở đối với những người con rằng gia đình chính là điểm tựa lớn nhất. Hãy biết trân trọng những điều giản dị nhất ngay từ những bữa cơm gia đình.
Mời quý độc giả xem video cảm động về tình cha con chạm đến hàng triệu trái tim:

Video: Những thói quen tàn phá làn da chị em nào cũng mắc phải

Theo Người đưa tin

Bình luận(0)