Video: Vượt ẩu gây họa cho xe khác, tài xế xe tải bị đánh túi bụi trên đèo Bảo Lộc

Quá bức xúc trước cách chạy xe nguy hiểm của tài xế xe tải màu xanh, tài xế xe tải màu trắng đã xuống xe rồi lao tới đuổi đánh người này.

Nguồn: Người đưa tin.

Mới đây, camera hành trình của 1 chiếc xe ô tô đã ghi lại được vụ va giao thông chạm xảy ra trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) khiến nhiều người không khỏi thót tim.
Theo đó, sự việc xảy ra vào 18h04 ngày 20/8. Thời điểm này, khi chiếc xe bồn và chiếc xe tải màu trắng đang di chuyển chậm qua khúc cua thì chiếc xe tải màu xanh chạy phía sau đã cố tình chen vào khe hẹp giữa 2 chiếc xe để vượt lên trước.
Ngay sau đó, va chạm xảy ra khiến chiếc xe tải màu xanh bị kẹp ở giữa 2 xe. Quá bức xúc trước cách chạy xe của tài xế xe tải màu xanh, tài xế xe tải màu trắng đã xuống xe rồi đuổi đánh người này. Chứng kiến sự việc, nhiều người đi đường đã phải lao vào can ngăn.
May mắn là vụ tai nạn không gây ra thiệt hại về người nhưng các phương tiện bị hỏng nhẹ. Đoạn đường nơi xảy ra va chạm ùn tắc, giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Tình huống nguy hiểm cũng khiến dân tình xôn xao bàn tán. Đây cũng được xem là bài học cảnh tỉnh cho các tài xế, không nên nóng vội mà bất chấp nguy hiểm.
Theo Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)