Trưởng CA xã vào nhà nghỉ với vợ người khác: Tiết lộ khó tin từ người chồng

Google News

(Kiến Thức) - Trưởng công an xã Phong Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng vợ người khác từng là bạn thân của người chồng, thời đi học đi cùng xe, ngồi cùng bàn và coi nhau như anh em ruột...

Tiếp tục thông tin về vụ việc ông Nguyễn Văn Q. - Trưởng Công an xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc) bị bắt quả tang với vào nhà nghỉ với người khác gây xôn xao, mới đây, ông V.V.T (SN 1077), người chồng đã bắt quả tang vợ trong clip đã chính thức lên tiếng với báo chí.
Theo lời của ông T., sau một thời gian dài nghi ngờ việc vợ mình là bà M.T.T có quan hệ bất chính với trưởng công an xã Phong Lộc nên đã quyết định theo dõi, và bắt quả tang cả hai người trong nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc.
 Hình ảnh ông Q. - Trưởng công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với bà M.T.T.
Điều khiến nhiều người vô cùng sốc khi ông T. cho biết, ông với trưởng công an xã Phong Lộc trước đây từng là bạn thân, thời đi học còn đi xe cùng nhau, ngồi bàn cùng nhau và từng coi nhau như anh em ruột.
Bên cạnh đó, ông T. không ngừng chia sẻ về nỗi lòng, ông hết mực yêu thương vợ và con, nhiều lần bỏ qua lỗi lầm cho vợ nhưng người vợ không biết đường sửa chữa.
Theo tìm hiểu được biết, ông T. làm nghề cơ khí, còn vợ làm công nhân của một công ty trên địa phương cả hai đã có với nhau 2 người con.
Trước đó, liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Kiến Thức ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND xã Phong Lộc xác nhận và cho biết, vị trưởng công an xã vào nhà nghỉ cùng vợ người khác năm nay 41 tuổi, là người cũng đã có gia đình.
Còn ông Mai Văn Tư - Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết:UBND xã Phong Lộc đã nhận được đơn trình báo của chồng chị T. gửi đến cơ quan chức năng.
Hiện công an huyện Hậu Lộc vẫn đang làm rõ nên đơn vị chưa có hình thức kỷ luật nào với trưởng công an xã, do đó ông Q. vẫn đi làm bình thường.
Tối ngày 17/5, trên mạng xã hội facebook bất ngờ xuất hiện một đoạn clip dài gần nửa tiếng đồng hồ, được phát trực tiếp với nội dung trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác bị bắt quả tang.
Theo nội dung xuất hiện trong clip, một người chồng và một số người đã ập vào một nhà nghỉ bắt quả tang vợ mình đang cùng một người đàn ông trung tuổi được cho là trưởng công an xã Phong Lộc.
Theo lời của người chồng, anh đã cố gắng giữ kín chuyện vợ ngoại tình một năm nay khi mọi người bàn tán. Cuối cùng anh chồng đã bỏ hẳn 1 tuần ra để theo dõi vợ mình và trưởng công an xã Phong Lộc.
Khánh Hoài (T/H)

>> xem thêm

Bình luận(0)