Tài xế Grab bị tàu hỏa húc văng hàng chục mét, tử vong tại chỗ

(Kiến Thức) - Vụ tài xế Grab vị tàu đâm khiến nạn nhân văng xa hơn 20 mét ra phía bên trái tàu, tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy hư hỏng nặng. Sự việc cũng khiến tàu SE2 trễ khoảng 10 phút.

Theo báo cáo nhanh của Ga đường sắt Văn Điển (huyện Thanh Trì, Hà Nội), vụ tài xế Grab bị tàu hỏa húc văng hàng chục mét xảy ra vào khoảng 6h ngày 21/7, tàu SE2 do lái tàu Vũ Văn Hải điều khiển, chạy tuyến Sài Gòn - Hà Nội, đến km 9 + 415, thuộc khu gian ga Văn Điển, đã xảy ra va chạm với xe máy mang biển số 34P4 - 0832, do ông Ngô Văn Thường (54 tuổi, quê tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên; là tài xế Grab) điều khiển.
Tai xe Grab bi tau hoa huc vang hang chuc met, tu vong tai cho
 Hiện trường vụ tai nạn.
Cú tông mạnh khiến nạn nhân văng xa hơn 20 m ra phía bên trái tàu, tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy hư hỏng nặng. Sự việc cũng khiến tàu SE2 trễ khoảng 10 phút. Địa điểm xảy ra tai nạn là đường ngang tự mở, có biển và đèn cảnh báo nhưng không có barie chắn.
Theo ông Vũ Đình Kiên, Phó ga Văn Điển, sau khi xảy ra sự việc, nhân viên Ga này đã có mặt ghi nhận, lập biên bản, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết hậu quả.
Tai xe Grab bi tau hoa huc vang hang chuc met, tu vong tai cho-Hinh-2
Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. 
Ông Kiên cho biết thêm: “Trên người tài xế Grab có 2 chứng minh thư, 1 giấy phép lái xe, 1 điện thoại di động và 1,6 triệu tiền mặt. Chúng tôi đã tháo sim của nạn nhân để gọi về gia đình nhưng không có số điện thoại nào, nên đã chụp lại chứng minh thư gửi về công an địa phương. Hiện đã liên hệ được với người nhà nạn nhân”.
Hiện vụ tài xế Grab bị tàu hỏa húc văng hàng chục mét đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Cố vượt đường sắt, xe đưa đón học sinh bị tàu đâm nát đuôi

Nguồn: VTC NOW.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)