Người đàn ông chết bất thường trên rẫy ở miệng có nhiều máu

(Kiến Thức) - Linh tính có điều lạ lùng khi gọi điện mãi không thấy ông Nguyễn Văn Tự trả lời, gia đình túa vào rẫy tìm thì phát hiện ông này tử vong từ lúc nào với những dấu hiệu bất thường trên thi thể.

Ngày 1/6, trả lời báo chí, Đại tá Đỗ Văn Xuyền - Trưởng công an huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) - cho biết, đơn vị đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của ông Nguyễn Văn Tự (52 tuổi, trú xã Chư Kpô, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk).
 Hiện trường vụ việc. Nguồn VOV.
Thông tin ban đầu cái chết lạ lùng của ông Tự được anh Nguyễn Hồng Long (con trai ruột ông Tự) cho hay, sáng cùng ngày, ông Tự mang theo máy phun thuốc sâu cùng một số dụng cụ đi khu vực rẫy hồ tiêu của gia đình để phun thuốc cho cây.
Tuy nhiên, đến khoảng 11h30 cùng ngày anh Long gọi điện thoại mời bố về ăn cơm nhưng ông Tự không trả lời, trong khi điện thoại vẫn đổ chuông.
Gia đình nạn nhân có linh tính chẳng lành nên đi vào rẫy tìm. Đến nơi phát hiện ông Tự nằm bất động, miệng có nhiều máu, đùi trái bị nhiều vết bầm tím.
Tiếp nhận tin báo cơ quan công an khẩn trương đến hiện trường để điều tra cái chết của ông Tự.
Khánh Hoài (T/H)

>> xem thêm

Bình luận(0)