Hải Phòng: Xe khách bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông, tài xế thoát chết

Chiếc xe khách giường nằm đang di chuyển trên cầu Bính thì bất ngờ bốc cháy, PCCC Hải Phòng đã cử 3 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sỹ để dập tắt đám cháy.

Thông tin ban đầu về vụ cháy xe khách giường nằm, Trung tá Bùi Thế Bảy, Trạm CSGT Lưu Kiếm, Công an TP Hải Phòng cho biết, khoảng 12h15 ngày 14/9, khi lưu thông trên cầu Bính thuộc địa bàn huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng), chiếc xe khách BKS 15B-02547 do ông Vũ Văn Cương (trú tại xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) điều khiển đã bốc cháy.
Thời điểm xảy ra vụ cháy trên xe không có hành khách do đang di chuyển qua cầu Bính để đi sửa chữa thì bất ngờ phần đuôi xe bốc lửa.
Hai Phong: Xe khach boc chay du doi khi dang luu thong, tai xe thoat chet
 Hiện trường vụ cháy.
Một số nhân chứng cho biết, thời điểm xe khách trên lưu thông đến cầu Bính, trên xe chỉ có một lái xe nên không biết xe đang cháy ở phần đuôi. Khi phát hiện sự việc, nhìn thấy ngọn lửa nhanh chóng lan từ phía đuôi xe và bén lên phía trên, người dân đã đuổi theo xe, báo cho tài xế biết, dừng lại dập lửa và báo cơ quan chức năng. Tài xế đã nhanh chóng dừng xe và thoát ra ngoài.
Hai Phong: Xe khach boc chay du doi khi dang luu thong, tai xe thoat chet-Hinh-2
 Lực lượng cứu hỏa có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy.
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã cử lực lượng tới hiện trường để phân luồng giao thông và tổ chức hỗ trợ chữa cháy. Sau khi dập lửa chiếc xe đã được cứu hộ ra khỏi vị trí cầu Bính để đảm bảo giao thông. PCCC Hải Phòng đã cử 3 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sỹ để dập tắt đám cháy. Sau gần 1 giờ nỗ lực, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
Hai Phong: Xe khach boc chay du doi khi dang luu thong, tai xe thoat chet-Hinh-3
 Chiếc xe bị hư hỏng nặng.
Tại hiện trường, chiếc xe khách giường nằm bị cháy rụi phần đuôi, toàn bộ ghế và các vật dụng trên xe cũng bị bà hỏa thiêu rụi, kính xe vỡ vụn rơi dưới đất.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)