Hà Nội: Bắt nữ nhân viên massage rủ 'đồng nghiệp' bán dâm cùng

Lê Thị Lan đang làm nhân viên massage khi khách có nhu cầu mua dâm, Lan sẽ trực tiếp bán dâm và rủ thêm một số cô gái là nhân viên massage của cơ sở đi bán dâm cùng.

Ngày 29/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Thị Lan (SN 1981, trú tại Minh Phú, Đoan Hùng, Phú Thọ) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.
Ha Noi: Bat nu nhan vien massage ru 'dong nghiep' ban dam cung
Lê Thị Lan tại cơ quan Công an. 
Trước đó, tối 22/6, Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên phố Lưu Quang Vũ, bắt quả tang tại 2 phòng của khách sạn có hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận, được Lê Thị Lan giới thiệu cho “đi khách”. Tổ công tác đã đưa các đối tượng về trụ sở điều tra làm rõ.
Tại cơ quan công an, Lan khai nhận, bản thân hiện đang làm nhân viên massage tại một cơ sở trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Khi khách có nhu cầu mua dâm, Lan sẽ trực tiếp bán dâm và rủ thêm một số cô gái là nhân viên massage của cơ sở đi bán dâm cùng. Giá của mỗi lần "đi khách" là 2 triệu đồng/ lượt.
Hiện, vụ bắt nữ nhân viên massage rủ 'đồng nghiệp' bán dâm cùng ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Kiên Giang: Bắt quả tang 6 cặp đang mua bán dâm

(Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp).

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)