Gây án kinh hoàng vì phát hiện bạn nhậu và vợ ôm nhau ngủ

(Kiến Thức) - Sau trận nhậu kéo dài đến giữa đêm, người chồng đã cho bạn ở lại ngủ nhờ, và khi tỉnh giấc đã nổi cơn lôi đình khi thấy vợ và bạn ôm nhau ngủ.

Công an huyện Củ Chi, TP HCM cho biết đang tạm giữ nghi can Chau Hương (32 tuổi, quê tỉnh An Giang), để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”.
Cùng thời gian này, hai nạn nhân là Neang A. (31 tuổi, vợ Hương) và Chau Đ. (42 tuổi, cùng quê An Giang, tạm trú huyện Củ Chi) vẫn đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng thương tích trầm trọng.
Một trong 2 nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện do cơn ghen điên cuồng của đối tượng Chau Hương. 
Theo điều tra ban đầu, chiều 18/9, Chau Hương cùng người bạn đồng hương là anh Chau Đ. ngồi nhậu với nhau tại nhà trọ của vợ chồng Hương ở ấp Hội Thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi.
Cuộc nhậu kéo dài đến nửa đêm thì anh Chau Đ. do quá say nên xin Chau Hương ngủ lại và được bạn đồng ý.
Đến giữa khuya, Chau Hương thức giấc thì tá hỏa khi thấy bạn nhậu và vợ mình đang ôm nhau ngủ say trong phòng. Cơn ghen nổi lên, Chau Hương lấy con dao trong phòng trọ đánh thức bạn nhậu và vợ dậy để hỏi tội.
Trong lúc hỏi tội, Chau Hương xả dao liên tiếp vào lưng vợ, làm chị Neang A. bị thương tích nặng. Chưa dừng lại ở đó, Chau Hương quay sang tấn công anh Chau Đ. bằng những nhát dao khiến nạn nhân bị thương nặng.
Nghe tiếng kêu cứu của hai nạn nhân, người dân xung quanh chạy đến ứng cứu, khống chế Chau Hương giao cho công an và nhanh chóng đưa hai nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)