Đến phòng khám tư, nữ bệnh nhân tử vong bất thường

Thấy mệt trong người, bà V. đã đến một phòng khám tư ở TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) để khám và chữa trị, tuy nhiên sau khi được tiêm vài ống thuốc, người phụ nữ này bị co giật và tử vong sau đó.

Vụ việc nữ bệnh nhân tử vong ở phòng khám tư được Báo Pháp luật thông tin:
Ngày 17/1, bà N.T.V (SN 1950, trú tại xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) thấy mệt trong người nên thuê xe chở vào phòng khám của ông Trần Quang Sáu (SN 1953) ở tại phường 3 (TP Đông Hà) để khám.
Nhà ở và cơ sở khám chữa bệnh của bác sỹ Trần Quang Sáu. 
Sau khi thăm khám, bà V. được chẩn đoán bị Zona thần kinh, nhưng lúc này ông Sáu không chữa trị.
Hôm sau, bà V. tiếp tục đến phòng khám tư này. Khoảng 13h30 cùng ngày, sau khi kiểm tra tim mạch cho bà V. thấy nhịp hơi chậm, ông Sáu đã tiêm mấy ống thuốc cho bà V. Tuy nhiên, khi tiêm xong khoảng 10 phút, bà V. bắt đầu lên cơn co giật và đến một lúc sau thì tử vong.
Sau khi sự việc xảy ra, ông Sáu đã thuê xe đưa thi thể bà V. về lại nhà.
Gia đình nạn nhân yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Trong chiều 18/1, chính quyền địa phương cùng với Công an TP Đông Hà và Công an tỉnh Quảng Trị đã đến phòng khám này thu giữ toàn bộ giấy tờ liên quan, điều tra vụ việc.
Ông Trần Quang Sáu là bác sỹ quân y về hưu. Cơ sở khám chữa bệnh của ông Sáu hoạt động gần chục năm nay và đã được Sở Y tế tỉnh Quảng Trị Cấp giấy phép chứng chỉ hành nghề.
Vụ việc bệnh nhân tử vong ở phòng khám đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Theo Phạm Quyên/Báo Pháp Luật

>> xem thêm

Bình luận(0)