2 kẻ chủ mưu tra tấn thai phụ sa lưới, lộ nhiều tình tiết mới

(Kiến Thức) - Tại CQĐT, bước đầu 2 đối tượng chủ mưu vụ thai phụ bị tra tấn ở TP HCM đã khai ra những tình tiết mới về nguyên nhân gây ra vụ việc kinh hoàng. Tuy nhiên, lực lượng công an vẫn đang làm rõ.

Ngày 26/4, Công an huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết đã bắt được Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi), nghi can chủ mưu thứ 2 của vụ án thai phụ bị tra tấn ở TP HCM đến sảy thai gây rúng động dư luận những ngày qua.
2 ke chu muu tra tan thai phu sa luoi, lo nhieu tinh tiet moi
Nguyễn Minh Dũng, kẻ chủ mưu vụ tra tấn thai phụ cùng 2 đồng phạm đã bị bắt giữ. 
Trước đó, Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, anh ruột Huyền, cũng là người chủ mưu) và Trần Nhật Khang (19 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) đã bị công an bắt giữ.
Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bình Chánh phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về 2 tội danh “bắt giữ người trái pháp luật” và “cố ý gây thương tích”.
Theo hồ sơ của CQĐT, Dũng và Huyền là 2 kẻ chủ mưu cùng sự tham gia của Khang trong việc đánh đập, hành hạ dã man chị H.N.Y. (18 tuổi) dẫn đến thương tích đầy mình và bị sảy thai.
Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an vào cuộc điều tra. Theo khai nhận của nạn nhân, nguyên nhân chỉ vì anh trai của mình thiếu nợ anh em Dũng – Huyền 1,6 triệu đồng nhưng chưa trả nên các đối tượng đã bắt cóc, giam giữ Y. ở căn nhà trên địa bàn xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh suốt hơn 20 ngày. Chúng thay phiên nhau tra tấn, đánh đập khiến Y. đang mang thai tháng thứ 6 bị sảy thai.
2 ke chu muu tra tan thai phu sa luoi, lo nhieu tinh tiet moi-Hinh-2
 Nạn nhân Y. dù sức khỏe đã tạm thời hồi phục, nhưng theo các bác sĩ thì tâm lý bệnh nhân vẫn còn biểu hiện bất thường.
Tuy nhiên, tại CQĐT, cả Dũng và Huyền đều khai nhận do bực tức vì anh trai của Y. dùng đường bỏ vào bình xăng xe máy khiến xe bị hỏng. Do đó, Dũng bắt giữ Y. làm “con tin” để người anh phải ra mặt để nói chuyện bồi thường.
Mời quý độc giả xem thêm video: Sảy thai sau 21 ngày bị tra tấn: Nhóm nghi can có “đập đá” - Nguồn: VTC14:
Riêng Huyền thì khai rằng, trong thời gian ở nhà của 2 anh em Huyền, Y. liên tục hút thuốc và sử dụng ma túy làm ảnh hưởng đến sức khỏe con nhỏ 3 tháng tuổi của mình nên nổi đóa. Không chỉ vậy, Y. còn lấy trộm của Dũng và Huyền 2 triệu đồng nhưng không thừa nhận, khiến cả 2 nổi nóng quyết định “tra khảo” cho ra...
Đến thời điểm này, sức khỏe của Y. đã tạm thời hồi phục. Tuy nhiên theo các bác sĩ thì tâm lý bệnh nhân vẫn còn biểu hiện bất thường.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)