Chờ máy bay, khách Trung Quốc vô tư nấu ăn giữa phòng chờ

Một nhóm du khách Trung Quốc đã nấu ăn tại phòng chờ sân bay trước khi lên máy bay.

Video: Khách TQ cắm nồi điện nấu ăn giữa phòng chờ máy bay:
Theo Apple Daily, sự việc xảy ra tại nhà ga số 1 của sân bay quốc tế Hong Kong, Trung Quốc. Đoạn video do một hành khách ghi lại cho thấy 10 du khách Trung Quốc cắm bếp điện để nấu ăn cạnh hàng ghế trong phòng chờ.
Người quay phim giấu tên cho biết nhóm du khách Trung Quốc nấu ăn gần cổng khởi hành, nơi hành khách đang chờ lên chuyến bay tới sân bay Heathrow ở London, Anh.
“Họ đặt những túi đồ ăn quanh bếp điện và hơi nước có thể được thấy bốc lên từ nồi”, người đàn ông giấu tên nói với Apple Daily. “Họ đều cầm cốc giấy và một người dùng thìa nhựa để lấy mì ăn liền từ nồi điện”.
Nhóm du khách chỉ dọn dẹp sau khi thưởng thức bữa ăn kéo dài 40 phút. Cư dân mạng đặt ra câu hỏi tại sao hành động của họ không bị nhân viên an ninh sân bay ngăn chặn.
“Các du khách đã ăn trong suốt 40 phút và không một nhân viên sân bay nào nhắc nhở họ”, thành viên tên Ninna viết.
Phát ngôn viên của sân bay Hong Kong sau đó giải thích rằng hơn 1.000 ổ cắm điện được lắp đặt ở nhà ga số 1 để hành khách sạc các thiết bị điện tử như máy tính xách tay và điện thoại di động. Nếu nhân viên sân bay phát hiện hành khách sử dụng ổ điện không đúng mục đích, họ sẽ nhắc nhở và truy tố người làm sai nếu cần thiết.
Theo Huy Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)