Ai sẽ vào vai Táo Giao thông trong Táo quân 2015?

Ai sẽ thủ vai Táo Giao thông trong chương trình "Táo quân 2015"? Là nghệ sĩ Chí Trung hay nghệ sĩ Tự Long?

Ai se vao vai Tao Giao thong trong Tao quan 2015?
Vai diễn Táo Giao thông trong chương trình "Táo quân 2015" sẽ do ai đảm nhiệm? 
Từ nhiều năm nay, vai diễn Táo Giao thông vốn gắn liền với hình ảnh “phốp pháp” nhưng vô cùng hài hước của nghệ sĩ Chí Trung. Tuy nhiên, khi "Táo quân 2014" lên sóng, nhiều khán giả đã tỏ ra bất ngờ khi nhân vật hài hước này lại do nghệ sĩ Tự Long thủ vai.

Khi được hỏi về lý do từ bỏ vai diễn đã làm nên tên tuổi của mình, danh hài Chí Trung chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: “Chất liệu cho Táo Giao thông năm nay hơi ít, vì năm nay tình hình giao thông đã tốt lên rất nhiều rồi. Nghệ sĩ hài thì thường phê phán chứ không khen ngợi. Thế nên tôi gạt nước mắt ra đi”.
Tuy nhiên, đó là câu chuyện của năm trước. Còn năm nay, với những câu chuyện mới nhất về ngành giao thông liệu các đạo diễn sẽ chọn ai: gương mặt quen thuộc Chí Trung, "người mới" Tự Long hay một gương mặt hoàn toàn khác. Và cũng không loại trừ Táo Giao thông sẽ "không lên chầu".
Giải đáp thắc mắc này, câu trả lời sẽ chỉ có vào đúng đêm 30 Tết. Trong thời gian chờ đợi "Táo quân 2015" phát sóng, quý độc giả có thể xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong "Táo quân 2014" khi nghệ sĩ Tự Long thủ vai Táo Giao thông qua video clip dưới đây:
Theo VTV News

Bình luận(0)