“Trái đắng” của “tình yêu trong mơ” với “phi công trẻ”

Sau khi quen biết nhau, cậu ta đã đã hiểu ra được cô là “con cóc vàng” giàu có nhưng lại đang cô đơn, đang khao khát một bờ vai để dựa.

Đọc những lời tâm sự của cô trong câu chuyệnKhi “phi công trẻ” rót “mật” vào tai “máy bay bà già”, tôi thấy cô nói đúng bởi tình yêu thì bất kể biên giới, bất kể tuổi tác nên cô không có gì phải ngại ngùng, phải giấu diếm khi chủ động bày tỏ tình cảm với cậu trai trẻ kia, dù cậu ấy có kém cô đến 10 tuổi.
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet 
Tôi ủng hộ quan điểm của cô và chắc chắn dư luận cũng đồng tình với tôi. Chỉ có điều theo tôi nghĩ thì cô quyết định xem cậu thanh niên kia là mục tiêu để tiến tới hôn nhân là hơi vội vã. Thời gian quen nhau quá ngắn, chưa kịp hiểu về nhau cô đã tự nguyện cung phụng tiền bạc, rồi còn dâng hiến cả đời con gái cho cậu ta nữa thì tôi nghĩ ít nhiều cậu ta cũng đắn đo trước sự “dễ dãi” ấy của cô mà chưa muốn hoặc không muốn tính đến chuyện gắn bó lâu dài.
Tôi có lời khuyên chân thành với cô thế này, hãy tỉnh táo để đối diện với sự thật đi cô ạ, rõ ràng là cô bị cậu thanh niên đẹp mã kia lừa cả tình lẫn tiền rồi đấy. Sau khi quen biết nhau, cậu ta đã đã hiểu ra được cô là “con cóc vàng” giàu có nhưng lại đang cô đơn, đang khao khát một bờ vai để dựa nên nhờ “cái duyên” quen biết tình cờ qua lần sửa giúp xe hỏng ấy, đã biến cô thành “miếng mồi ngon” béo bở để cậu ta đào mỏ.
Bây giờ nếu cô tỉnh trí lại, thay đổi thái độ và cách cư xử với cậu ta, bằng cách không chu cấp, không cung phụng như trước nữa, tôi nghĩ chắc chắn cậu ta sẽ sớm rời bỏ cô mà đi thôi, bởi những gì cậu ta cư xử với cô từ trước tới nay hoàn toàn không phải xuất phát từ tình cảm chân thành.
Đừng tiếc nuối, cũng đừng trách móc số phận nữa cô ạ, biết sai ở đâu thì cố gắng sửa chữa ở đó, rồi cô sẽ tìm được người đàn ông thực sự yêu thương cô mà thôi. Chúc cô sớm vượt qua được chuyện buồn này.
Mời quý độc giả xem video:

Sắp có quần áo thai sản giúp chống virus Zika

(Kiến Thức) - Một công ty đã tạo ra những chiếc áo thai sản giúp bà bầu chống lại loại muỗi lây truyền virus Zika ăn não người.

Công ty Megadose của Brazil đã cho ra mắt sản phẩm quần áo thai sản có thế bảo vệ cơ thể khỏi muỗi gây dịch bệnh do virus Zika ăn não người

Những bộ quần áo tự nhiên được làm bởi một loại vải đặc biệt có tinh chất sả giúp phụ nữ mang thai tránh xa được loại muỗi truyền virus Zika nguy hiểm này.

Một du khách Úc nhiễm virus Zika sau khi trở về từ Việt Nam

WHO vừa thông báo cho Bộ Y tế Việt Nam về trường hợp một bệnh nhân ở Úc nhiễm virus Zika ăn não người sau khi trở về từ Việt Nam. 

Tối 23-3, ông Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) xác nhận Cơ quan đầu mối Điều lệ Y tế quốc tế của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa thông báo cho Bộ Y tế Việt Nam về trường hợp một bệnh nhân ở Úc nhiễm virus Zika ăn não người sau khi người này trở về từ Việt Nam.

Mot du khach Uc nhiem virus Zika sau khi tro ve tu Viet Nam
 Ảnh minh họa

Sự thật sau những vết cắn khắp người vợ

Anh thấy rõ những vết răng cắn trên khắp người chị. Hình ảnh người vợ khi xưa phản bội mình hiện về, anh lao vào, nhìn chị đầy phẫn nộ.

Biết anh đã từng trải qua một đời vợ và đã có một người con nhưng chị vẫn quyết tâm yêu và lấy anh. Nhất là khi biết được sự thật về cuộc hôn nhân đã tan vỡ của anh, chị lại càng nể phục và thương anh nhiều hơn.
Anh đã từng có hạnh phúc. Nhưng vợ anh lại phản bội anh để chạy theo một cuộc sống giàu có hơn, bỏ lại con thơ cho anh và một nỗi nhục không thể xóa nhòa. Anh khép trái tim mình vào, đã năm năm kể từ ngày chị đi, ai cũng khuyên anh nên mở lòng, không thể sống mãi như thế được. Anh gật đầu nhưng rồi lại để đấy. Anh sợ, sợ nhiều thứ lắm. Sợ người mới sẽ không thật lòng yêu thương con anh. Sợ anh sẽ rơi vào vết xa đổ của ngày ấy cách đây 5 năm. Anh sợ...

Đọc nhiều nhất

Tin mới