7 giờ sáng có mặt tại quán phở gà ở đầu phố Nguyễn Đình Thi - ven hồ Tây gần đường Thanh Niên, thấy nhộn nhịp khách ra vào. Nhiều lúc, lối ra vào như ách tắc bởi khách quá đông. Trong quán, khách thi nhau gọi phở gà xé, phở đùi, phở cánh, phở phao câu,... người thì gọi tính tiền. Cứ như thế, quán phở lúc nào cũng râm ran tiếng nói cười, sôi động hẳn một góc phố. Khách đến ăn đều mãn nguyện vì được thưởng thức một bát phở gà đầy đặn, nhiều thịt, nước dùng lại trong veo, béo ngậy cùng dậy mùi thơm của hành lá, rau mùi.Dù không khẳng định phở gà ở quán của mình ngon nhất Hà thành, nhưng anh Đức đảm bảo phở ở quán anh sạch (quán sạch, nguyên liệu sạch,... ). Đặc biệt, nằm ở vị trí có “view” nhìn ra hồ Tây cực đẹp và thoáng mát nhưng giá phở rất bình dân, chỉ 30.000-40.000 đồng/bát tùy loại.Gà làm phở được bắt tại các trại ở Vĩnh Phúc.Khách ăn phở gà có thể gọi thêm tràng trứng non.Bí quyết chính khiến quán phở đắt khách chính là ở nồi nước dùng được làm theo công thức phở Hà Nội xưa.Khách đông, nhân viên của quán làm việc không ngơi tay.Khách đến quán ăn phở gà chủ yếu toàn là khách quen.Giờ cao điểm, quán không còn chỗ trống.Thậm chí, chủ quán còn phải kê thêm bàn ra ngoài cho khách ngồi.Nhiều vị khách đã ăn phở ở đây 4 năm liền.
7 giờ sáng có mặt tại quán phở gà ở đầu phố Nguyễn Đình Thi - ven hồ Tây gần đường Thanh Niên, thấy nhộn nhịp khách ra vào. Nhiều lúc, lối ra vào như ách tắc bởi khách quá đông. Trong quán, khách thi nhau gọi phở gà xé, phở đùi, phở cánh, phở phao câu,... người thì gọi tính tiền. Cứ như thế, quán phở lúc nào cũng râm ran tiếng nói cười, sôi động hẳn một góc phố. Khách đến ăn đều mãn nguyện vì được thưởng thức một bát phở gà đầy đặn, nhiều thịt, nước dùng lại trong veo, béo ngậy cùng dậy mùi thơm của hành lá, rau mùi.
Dù không khẳng định phở gà ở quán của mình ngon nhất Hà thành, nhưng anh Đức đảm bảo phở ở quán anh sạch (quán sạch, nguyên liệu sạch,... ). Đặc biệt, nằm ở vị trí có “view” nhìn ra hồ Tây cực đẹp và thoáng mát nhưng giá phở rất bình dân, chỉ 30.000-40.000 đồng/bát tùy loại.
Gà làm phở được bắt tại các trại ở Vĩnh Phúc.
Khách ăn phở gà có thể gọi thêm tràng trứng non.
Bí quyết chính khiến quán phở đắt khách chính là ở nồi nước dùng được làm theo công thức phở Hà Nội xưa.
Khách đông, nhân viên của quán làm việc không ngơi tay.
Khách đến quán ăn phở gà chủ yếu toàn là khách quen.
Giờ cao điểm, quán không còn chỗ trống.
Thậm chí, chủ quán còn phải kê thêm bàn ra ngoài cho khách ngồi.
Nhiều vị khách đã ăn phở ở đây 4 năm liền.