Thịt bò Blonde Aquitaine ngủ đông 15 năm. Một miếng thịt bò bảo quản bằng công nghệ đông lạnh đặc biệt trong suốt 15 năm được bán với giá hơn 71 triệu đồng, là miếng thịt bò thượng hạng đắt đỏ nhất thế giới.Những con bò được nuôi dưỡng hết sức cẩn thận, môi trường sống thoải mái, tránh căng thẳng để thịt luôn được mềm và có hương vị tươi ngon. Mỗi tuần nông trại thịt 4 con bò. Để tạo ra một miếng thịt bò trữ đông mất rất nhiều thời gian, những khách hàng muốn dùng thịt bò lâu năm đều phải đăng ký trước và chờ đợi rất lâu.Thịt bò Wagyu Kobe. Kobe là loại wagyu nổi tiếng nhất bên ngoài Nhật Bản. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là 1 trong 4 loại thịt bò cực phẩm của đất nước hoa anh đào. Thịt bò Kobe nổi tiếng thế giới với phần mỡ vân cẩm thạch dày đặc và vị thơm ngon béo ngậy. Trung bình, mỗi kg bò Kobe được định giá từ 500 USD đến 3.000 USD.Bò Matsusaka. Được cho là loại thịt bò ngon nhất và tốt nhất tại Nhật. Đây là những cô bò trinh nữ, mềm nhất thế giới, gồm hàm lượng dinh dưỡng và phần mỡ vân cẩm thạch đặc trưng. Loại thịt bò này khá hiếm bởi mỗi năm chỉ thịt một số con.Thịt bò Hida. Loại thịt bò này còn đắt hơn cả Kobe. Thịt bò Hida chính là kết quả của sự kết hợp tinh túy giữa việc đổi mới kĩ thuật nuôi dưỡng và lựa chọn những giống bò tốt nhất.Hiện nay Nhật Bản chỉ xuất khẩu loại thịt bò nổi tiếng này của họ đến một vài nước trên thế giới nên không phải người tiêu dùng nào cũng có cơ hội được thưởng thức loại thực phẩm thượng hạng này. Thịt bò Hida đem đi thi đấu với các loại thịt bò khác ở Nhật có giá lên tới 50.000 yên/kg (gần 9 triệu đồng).Bò Miyazaki. Miyazaki là giống bò đen thuần chủng 100% Nhật Bản được nuôi tại vùng Miyazaki ở điều kiện đặc biệt với lúa mì và ngô trong 900 ngày. Chúng được uống bia và massage để thư giãn tối đa, cho ra những miếng thịt hảo hạng nhất. Vài lát thịt bằng ngón tay cũng có giá đến 1 triệu đồng.Thịt bò Omi. Tuy ít được biết đến nhưng nó còn đắt hơn cả vàng. Nó là loại bò cực phẩm đến từ Shiga Prefecture, nước Nhật. Nhiều tin đồn cho rằng, các tướng quân và lãnh chúa phong kiến ăn thịt bò Omi để chữa bệnh. Bò Omi rất khó mua và có giá không dưới 450 USD/kg (tương đương hơn 9 triệu đồng).
Thịt bò Blonde Aquitaine ngủ đông 15 năm. Một miếng thịt bò bảo quản bằng công nghệ đông lạnh đặc biệt trong suốt 15 năm được bán với giá hơn 71 triệu đồng, là miếng thịt bò thượng hạng đắt đỏ nhất thế giới.
Những con bò được nuôi dưỡng hết sức cẩn thận, môi trường sống thoải mái, tránh căng thẳng để thịt luôn được mềm và có hương vị tươi ngon. Mỗi tuần nông trại thịt 4 con bò. Để tạo ra một miếng thịt bò trữ đông mất rất nhiều thời gian, những khách hàng muốn dùng thịt bò lâu năm đều phải đăng ký trước và chờ đợi rất lâu.
Thịt bò Wagyu Kobe. Kobe là loại wagyu nổi tiếng nhất bên ngoài Nhật Bản. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là 1 trong 4 loại thịt bò cực phẩm của đất nước hoa anh đào. Thịt bò Kobe nổi tiếng thế giới với phần mỡ vân cẩm thạch dày đặc và vị thơm ngon béo ngậy. Trung bình, mỗi kg bò Kobe được định giá từ 500 USD đến 3.000 USD.
Bò Matsusaka. Được cho là loại thịt bò ngon nhất và tốt nhất tại Nhật. Đây là những cô bò trinh nữ, mềm nhất thế giới, gồm hàm lượng dinh dưỡng và phần mỡ vân cẩm thạch đặc trưng. Loại thịt bò này khá hiếm bởi mỗi năm chỉ thịt một số con.
Thịt bò Hida. Loại thịt bò này còn đắt hơn cả Kobe. Thịt bò Hida chính là kết quả của sự kết hợp tinh túy giữa việc đổi mới kĩ thuật nuôi dưỡng và lựa chọn những giống bò tốt nhất.
Hiện nay Nhật Bản chỉ xuất khẩu loại thịt bò nổi tiếng này của họ đến một vài nước trên thế giới nên không phải người tiêu dùng nào cũng có cơ hội được thưởng thức loại thực phẩm thượng hạng này. Thịt bò Hida đem đi thi đấu với các loại thịt bò khác ở Nhật có giá lên tới 50.000 yên/kg (gần 9 triệu đồng).
Bò Miyazaki. Miyazaki là giống bò đen thuần chủng 100% Nhật Bản được nuôi tại vùng Miyazaki ở điều kiện đặc biệt với lúa mì và ngô trong 900 ngày. Chúng được uống bia và massage để thư giãn tối đa, cho ra những miếng thịt hảo hạng nhất. Vài lát thịt bằng ngón tay cũng có giá đến 1 triệu đồng.
Thịt bò Omi. Tuy ít được biết đến nhưng nó còn đắt hơn cả vàng. Nó là loại bò cực phẩm đến từ Shiga Prefecture, nước Nhật. Nhiều tin đồn cho rằng, các tướng quân và lãnh chúa phong kiến ăn thịt bò Omi để chữa bệnh. Bò Omi rất khó mua và có giá không dưới 450 USD/kg (tương đương hơn 9 triệu đồng).