Quy trình chế biến thức ăn trên máy bay của công ty sản xuất thực phẩm hàng không Trung Quốc phải trải qua rất nhiều công đoạn và được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.Các nhân viên của công ty thức ăn hàng không phải có mặt tại phòng chế biến từ lúc 8 giờ sáng hàng ngày. Tất cả nhân viên đều phải mặc quần áo bảo hộ, đeo khẩu trang, khử trùng trước khi bước chân phòng chế biến.Nguyên liệu được chuyển đến phòng chế biến đồ ăn đều nhanh chóng được phân loại và đưa vào các kho lạnh khác nhau để bảo quản. Sau khi sơ chế, các nguyên liệu sẽ được đưa đi khử trùng.Bên cạnh đó, các vật dụng dùng trong bữa ăn như khay đựng đồ, đĩa, dao, thìa, dĩa... cũng đều được khử trùng sạch sẽ.Những món ăn nóng hổi vừa ra lò sẽ lập tức được làm mát rồi đưa đi đóng hộp và được bảo quản trong kho lạnh.Các món ăn đều được đầu bếp lên thực đơn và tính toán cẩn thận trước khi chế biến.Các đầu bếp bày biện món ăn đẹp mắt vào các khay đựng.Bát đĩa và khay đựng thức ăn đều phải được tuyệt trùng sạch sẽ.Tất cả thực phẩm sau khi chế biến đều phải trải qua khâu kiểm tra vi khuẩn.Nhân viên nhà máy chuyển các khay thực phẩm bằng xe đẩy đến phòng đông lạnh.Tất cả các suất ăn được cho vào phòng làm lạnh trước khi vận chuyển lên máy bay phục vụ hành khách.
Quy trình chế biến thức ăn trên máy bay của công ty sản xuất thực phẩm hàng không Trung Quốc phải trải qua rất nhiều công đoạn và được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
Các nhân viên của công ty thức ăn hàng không phải có mặt tại phòng chế biến từ lúc 8 giờ sáng hàng ngày. Tất cả nhân viên đều phải mặc quần áo bảo hộ, đeo khẩu trang, khử trùng trước khi bước chân phòng chế biến.
Nguyên liệu được chuyển đến phòng chế biến đồ ăn đều nhanh chóng được phân loại và đưa vào các kho lạnh khác nhau để bảo quản. Sau khi sơ chế, các nguyên liệu sẽ được đưa đi khử trùng.
Bên cạnh đó, các vật dụng dùng trong bữa ăn như khay đựng đồ, đĩa, dao, thìa, dĩa... cũng đều được khử trùng sạch sẽ.
Những món ăn nóng hổi vừa ra lò sẽ lập tức được làm mát rồi đưa đi đóng hộp và được bảo quản trong kho lạnh.
Các món ăn đều được đầu bếp lên thực đơn và tính toán cẩn thận trước khi chế biến.
Các đầu bếp bày biện món ăn đẹp mắt vào các khay đựng.
Bát đĩa và khay đựng thức ăn đều phải được tuyệt trùng sạch sẽ.
Tất cả thực phẩm sau khi chế biến đều phải trải qua khâu kiểm tra vi khuẩn.
Nhân viên nhà máy chuyển các khay thực phẩm bằng xe đẩy đến phòng đông lạnh.
Tất cả các suất ăn được cho vào phòng làm lạnh trước khi vận chuyển lên máy bay phục vụ hành khách.