Nữ tiếp viên ngực “khủng” thả rông vòng 1 phục vụ khách bị phạt

4 nữ tiếp viên quán bar với thân hình "bốc lửa" thả rông vòng 1 và chỉ mặc quần lót bikini cùng chiếc tạp dề để phục vụ khách..

Tờ Daily Mail hôm 21/11 đưa tin, các nữ tiếp viên, tuổi từ 24 đến 34, được thuê ăn mặc hở hang để lôi kéo du khách tại quán bar Paikanyai ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. 
Vô số khách hàng đổ về quán bar này tối 15/11 để được thưởng thức bia, đồ ăn nhẹ và được chiêm ngưỡng "bộ tứ nóng bỏng".
Các nữ tiếp viên thả rông vòng 1 và gần khoe trọn đường cong "nóng bỏng" trong bộ trang phục hở hang chỉ gồm một chiếc quần lót bikini và chiếc tạp dề.
Nu tiep vien nguc “khung” tha rong vong 1 phuc vu khach bi phat
Hình ảnh các nữ tiếp viên quán bar trong trang phục hở hang.
Một video ghi lại cảnh các nữ tiếp viên phục vụ khách. Nhiều lúc, họ phải dùng tay chỉnh lại trang phục vì nó quá hớ hênh.
Sau khi hình ảnh và video của các nữ tiếp viên quán bar được chia sẻ, chúng khiến nhiều người dân địa phương phẫn nộ. Cảnh sát Thái Lan đã tới kiểm tra quán bar Paikanyai trước khi đưa lệnh triệu tập 4 nữ tiếp viên tới đồn cảnh sát hôm 20/11.
Các nữ tiếp viên và chủ của quán bar bị phạt mỗi người 2.000 baht (khoảng 1,5 triệu VND) vì khoe thân quá đà nơi công cộng. Theo báo chí địa phương, 4 nữ tiếp viên cũng được yêu cầu mặc trang phục phù hợp khi làm việc tại quán bar.
Alongkorn Sirisongkram, đại diện cảnh sát địa phương, cho biết: "Chúng tôi đã xem video cũng như hình ảnh của các nữ diễn viên làm việc tại quán bar và nhận thấy cách họ ăn mặc không phù hợp".
Nu tiep vien nguc “khung” tha rong vong 1 phuc vu khach bi phat-Hinh-2
Hình ảnh các nữ tiếp viên quán bar được cắt từ video.
4 nữ tiếp viên cho biết họ nhận mỗi người khoảng 2.500 baht (gần 2 triệu VND) cho mỗi ca làm việc 2 tiếng (từ 21h đến 23h) làm những việc như phục vụ đồ ăn uống và dọn bàn.
Nhiều khách hàng thích thú khi được các nữ tiếp viên mặc trang phục hở hang phục vụ và việc buôn bán của quán bar tăng lên trông thấy, các nữ tiếp viên khai với cảnh sát.
"Khi chúng tôi tới nhà hàng, các nữ tiếp viên không ăn mặc hở hang lúc đó nhưng chúng tôi có đủ bắng chứng để bắt họ. Những nữ tiếp viên thừa nhận hành vi của họ là sai và chấp nhận nộp phạt", Sirisongkram chia sẻ.
Mời quý vị độc giả xem thêm video: Nữ tiếp viên quán bar trong trang phục hở hang.

Mô tả video


Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)

>> xem thêm

Bình luận(0)