![]() |
| Dàn siêu xe tụ họp tại sinh nhật Minh "nhựa". Ảnh: FB. |
![]() |
| Minh "nhựa" hiện là Phó tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành. |
![]() |
| Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của Minh "nhựa". |
![]() |
| Dàn siêu xe tụ họp tại sinh nhật Minh "nhựa". Ảnh: FB. |
![]() |
| Minh "nhựa" hiện là Phó tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành. |
![]() |
| Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của Minh "nhựa". |
![]() |
| Phạm Vân Anh (SN 1989) là Phó tổng giám đốc Vietinbank Capital - một công ty con của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank). Tham gia Vietinbank Capital cách đây 2 năm, Vân Anh luôn chứng tỏ được năng lực của mình và nhanh chóng leo lên CEO của Vietinbank Capital. Không chỉ giỏi lãnh đạo, Vân Anh còn sở hữu nhan sắc mặn mà, cuốn hút. |
![]() |
| Lê Diệp Kiều Trang (SN 1980) là Giám đốc Chiến lược tại Công ty Misfit Wearables, công ty chuyên về các phần mềm công nghệ. Kiều Trang là con gái của ông Lê Văn Trí, là Phó tổng giám đốc Công ty Cao su Miền Nam. Kiều Trang được đồng nghiệp đánh giá là người trẻ trung và cá tính. |
![]() |
| Lê Hoàng Uyên Vy (SN 1987), là người sáng lập và lãnh đạo Công ty cổ phần Thương mại Chọn thông qua website chon.vn. Cô từng tốt nghiệp trường Georgetown, nơi cựu Tổng thống Bill Clinton từng theo học. Nữ doanh nhân xinh đẹp thế hệ 8X được đồng nghiệp khen là thân thiện, sáng tạo và rát giản dị. |
| Phạm Nhật Nga (SN 1983), hiện là Giám đốc điều hành của Công ty truyền thông Creatio. Nhật Nga từng là CEO của Mileage Việt Nam. Nhật Nga là hình ảnh tiêu biểu của một người trẻ biết mình muốn gì, dám nghĩ dám làm và chủ động, có trách nhiệm với quyết định của bản thân mình. |
![]() |
| Nguyễn Vũ Ngọc Trinh thuộc thế hệ 8X đầu đàn, hiện là Tổng giám đốc trẻ tuổi của công ty TNHH quản lý Quỹ Manulife Việt Nam. Cô tốt nghiệp cử nhân thương mại, chuyên ngành tài chính và kế toán từ trường đại học New South Wales, Sydney, Úc. |
![]() |
| Trần Uyên Phương (SN 1981), hiện đang nắm giữ cương vị Phó tổng giám đốc tập đoàn tư nhân có giá trị khổng lồ - Tân Hiệp Phát. |
![]() |
| Nguyễn Thùy Liên (SN 1987), là cựu sinh viên ĐH Ngoại thương, hiện là người điều hành 2 công ty: Công ty MaxB và Công ty Prosales với hoạt động chính là xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Thùy Liên còn thành lập Trung tâm Đào tạo ZenLeader nhằm đào tạo phương pháp tư duy, nâng cao năng lực lãnh đạo bằng phương pháp ứng dụng thiền. |
![]() |
| Trương Thanh Thủy (SN 1980) là nhà đồng sáng lập và hiện tại đang giữ cương vị CEO của Greengar Studio, một công ty chuyên thiết kế các ứng dụng trên di động. Thanh Thủy được biết đến là người vui tính, dí dỏm và rất nữ tính. |
![]() |
| Ứng Ngọc Anh (SN 1980) hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Internet & Viễn Thông Việt Nam (It.vn). Ngoài ra, Ngọc Anh còn là trưởng đại diện HI-TEK Inc Hoa kỳ tại Việt Nam, đồng thời là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thương mại quốc tế Việt Nam (Business.vn). Trong mắt đồng nghiệp, Ngọc Anh là cô gái trẻ trung, thông minh, năng động và không kém phần xinh đẹp. |
| Biển giảm giá, khuyến mãi treo nhan nhản trên các tuyến phố Hà Nội. Ảnh: N.Đan. |
| Nằm ở vị trí đẹp, ngay gần tòa nhà Keangnam, có 4 mặt tiền, khu đất A7 Nam Trung Yên - Yên Hòa - Cầu Giấy (Hà Nội) được xem là "đất vàng" của Thủ đô. |
Chọn các loại cây như kim ngân hoa, tường vi, ngọc lan để tạo không gian hài hòa, tăng cường vận may và cải thiện chất lượng cuộc sống.
Không chỉ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thể thao ở Thái Lan, nữ tỷ phú Thái Lan - Madam Pang còn nổi tiếng nhờ vẻ ngoài trẻ trung ở tuổi 60.
Dự án tuyến đường kết nối di sản dọc sông Hồng đi qua 13 xã của tỉnh Hưng Yên với tổng vốn gần 10.000 tỷ đồng đang được hình thành.
Thị trường ô tô nhập khẩu tại Việt Nam tăng về số lượng, giảm về giá trị trung bình, phản ánh xu hướng bình dân hóa và tập trung vào xe phổ thông.
Cầu Phước Khánhđã hoàn thành hơn 95% khối lượng, dự kiến hợp long vào tháng 5/2026, tiến tới nối thông toàn tuyến.
Cầu Phước Khánhđã hoàn thành hơn 95% khối lượng, dự kiến hợp long vào tháng 5/2026, tiến tới nối thông toàn tuyến.
Dự án tuyến đường kết nối di sản dọc sông Hồng đi qua 13 xã của tỉnh Hưng Yên với tổng vốn gần 10.000 tỷ đồng đang được hình thành.
Thị trường ô tô nhập khẩu tại Việt Nam tăng về số lượng, giảm về giá trị trung bình, phản ánh xu hướng bình dân hóa và tập trung vào xe phổ thông.
Không chỉ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thể thao ở Thái Lan, nữ tỷ phú Thái Lan - Madam Pang còn nổi tiếng nhờ vẻ ngoài trẻ trung ở tuổi 60.
Chọn các loại cây như kim ngân hoa, tường vi, ngọc lan để tạo không gian hài hòa, tăng cường vận may và cải thiện chất lượng cuộc sống.
Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tăng 8 bậc trong Top 100 sân bay tốt nhất thế giới do Skytrax vừa công bố, trong khi đó sân bay Đà Nẵng tăng 9 bậc.
Khu vườn trong biệt thự của ca sĩ Cẩm Ly trồng nhiều cây ăn quả và các loại rau xanh.
Bà Nguyễn Ngọc Tiền (SN 1976) vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố vì hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Nguồn cung dư dả kết hợp những khó khăn trong hoạt động xuất khẩu đang gây áp lực lớn lên giá nông sản trong nước.
Trong bối cảnh hàng hóa đang dần thiết lập nấc thang giá mới, không ít người tiêu dùng chủ động tính toán lại chi tiêu từ ăn sáng tại nhà đến mang cơm đi làm...
Tổ ấm của vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang - cựu người mẫu Thúy Hạnh là căn biệt thự hai mặt tiền mang phong cách tân cổ điển, sân vườn xanh mát xung quanh.
Cây kim tiền được nhiều người nghĩ tới khi nhắc đến khả năng chiêu tài, nhưng trên thực tế vẫn còn không ít loại cây khác được đánh giá cao không kém.
Trước khi tậu căn nhà 50 tỷ, Tiktoker Tun Phạm đã tậu 3 cơ ngơi đắt đỏ từ Bắc tới Nam.
Xuất khẩu hạt tiêu tháng 2 giảm tốc nhưng lũy kế 2 tháng đầu năm vẫn đạt hơn 230 triệu USD, nhiều thị trường tăng mua đột biến.
Trong lúc giá vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng do giá xăng, một doanh nghiệp cam kết hạ giá vé và hàng loạt ưu đãi táo bạo khác có lợi cho hành khách và ngân sách.
Trước khi bị nhắc tên trong kết luận điều tra vụ Mr Pips, Ngân Lượng từng được coi là “gà đẻ trứng vàng” trong hệ sinh thái NextTech của Shark Bình.
Từ loại cây mọc hoang ít ai để ý, lá gai nay trở thành nguyên liệu làm đặc sản nổi tiếng, giá lên tới 270.000 đồng/kg, giúp nông dân có thu nhập ổn định.
Bước vào mùa biển êm từ tháng 3, Phú Quốc, Côn Đảo, Phú Quý đồng loạt tăng tốc hút khách, mở ra cơ hội lớn cho du lịch, lưu trú, dịch vụ.
Ngôi nhà thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với chiều sâu chỗ rộng nhất khoảng 5 m, nhưng chỗ hẹp nhất chỉ hơn một gang tay.
Nhà ga VIP sân bay Phú Quốc với thiết kế mang cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí của đại dương, được chắp bút bởi những nhà thiết kế hàng đầu thế giới.