Tận hưởng không gian Châu Âu tại Bà Nà Hills với giá ưu đãi

(Kiến Thức) -“Tận hưởng không khí mùa đông Châu Âu trên đỉnh Bà Nà” là chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt mà khu du lịch Bà Nà vừa đưa ra dành cho du khách.

 
Chỉ với 920.000 VND/người, du khách sẽ được trải nghiệm một “mùa đông Châu Âu” đích thực nơi vùng địa đàng trong mây. Gói ưu đãi kéo dài cho đến ngày 15/12/2015.
Gói ưu đãi bao gồm cơ hội tham quan tất cả các điểm tại Khu du lịch Bà Nà Hills. Du khách sẽ có được trải nghiệm một trong 10 cáp treo đạt kỷ lục Guinness thế giới lên đỉnh Bà Nà cao gần 1.500m, được thỏa sức vui chơi với hơn 100 trò chơi thuộc Fantasy Park và ghé thăm Coffee Postal để thưởng thức chocolate Mùa Đông.
 
Đặc biệt hơn, du khách sẽ được nghỉ đêm tại khách sạn Morin 3 sao với phòng Deluxe sang trọng, áp dụng tối thiểu 2 khách/phòng, đồng thời được dùng bữa tối ấm cúng, sang trọng ngay tại nhà hàng Morin.
Gói ưu đãi cũng gia tăng thêm các quyền lợi cho du khách tại Anpaz Spa với voucher giảm 50% dịch vụ massage. Rời Bà Nà, du khách còn được thỏa sức mua hàng lưu niệm với voucher giảm giá 30% tại gian hàng lưu niệm ga Suối Mơ.
 
Là vùng rừng nguyên sinh cận biển, có độ cao gần 1.500m, Bà Nà Hills được trời phú cho cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, khí hậu ôn hòa nên thơ, là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ đông.
Ngoài hệ thống cáp treo lừng danh từng đạt nhiều kỷ lục Guinness thế giới, Bà Nà Hills còn bao gồm nhiều hạng mục vui chơi, nghỉ dưỡng khác: công viên Fantasy Park – là 1 trong 5 khu vui chơi trong nhà lớn nhất Châu Á), vườn hoa tình yêu Le Jardin d’Amour và Khu Làng Pháp đậm hơi thở Châu Âu cổ kính và nhiều hạng mục đặc biệt khác sẽ mang đến các trải nghiệm khó quên cho bất cứ ai đã từng đặt chân tới nơi này.
 
Trong hành trình tham quan tại đây, du khách còn được thưởng thức âm nhạc đường phố du dương hoặc thả mình thư giãn trong hệ thống nhà hàng, café ngoài trời .
Và du khách cũng có thể tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt vời tại bể bơi nước nóng La Grotte nằm trong lòng Làng Pháp và có tầm nhìn hướng ra rừng nguyên sinh
 
Nghỉ đêm tại Bà Nà, du khách sẽ được đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng có một không hai với hệ thống phòng nghỉ thiết kế theo hướng mở, hòa đồng với thiên nhiên, giúp mỗi người có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp huyền ảo của Bà Nà khi màn đêm buông xuống.
Không cần phải tới Châu Âu xa xôi mới được tận mắt ngắm những biệt thự, quảng trường, hầm rượu mang phong cách cổ điển, chỉ cần tới Bà Nà Hills tận hưởng kỳ nghỉ đông, du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên. Đặc biệt hơn, du khách chỉ phải trả mức giá vô cùng ưu đãi (920.000 đồng/người) cho tour mùa đông đặc biệt chỉ có ở Bà Nà Hills.

Du lịch ba miền căng mình phục vụ khách

(Kiến Thức) - Lượng khách du lịch ùn ùn đổ về khiến các khu vui chơi phải "căng" toàn bộ hệ thống dịch vụ phục vụ khách tốt nhất.

Tại hầu hết các khu vui chơi, giải trí ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam, lượng người đổ về đều tăng lên gấp chục lần, thậm chí là hàng trăm lần so với ngày thường.

Tại Hà Nội, do lượng người đi chơi quá đông nên tại các khu vui chơi, điểm tham quan ở Hà Nội xảy ra tình trạng quá tải. Ngay từ 8h sáng, các điểm bán vé ở công viên Thủ Lệ đã nườm nượp khách chờ mua vé. Vào trong được rồi nhưng nhiều gia đình phải chờ nửa giờ đồng hồ mới tới lượt chơi các trò chơi ở đây. Nhiều gia đình đã mang theo đồ ăn, chiếu để ăn và nằm nghỉ tại chỗ. Ở các khu trung tâm thương mại khác như Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), Royal City (Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân) ước tính có hàng ngàn lượt người đến vui chơi,. Mặc dù 9h30, Times City mới mở cửa nhưng rất đông người trực chờ từ trước đó. Khu vực quầy bán vé, do lượng người quá đông nên để có được tấm vé trong tay người dân phải xếp hàng dài chờ đợi, ít nhất từ 15-20 phút trong thời điểm từ 10 giờ tới 11 giờ trưa.

Du lich ba mien cang minh phuc vu khach
Bà Nà Hills là điểm đến hút khách du lịch của miền Trung. 
Tại TP. Hồ Chí Minh, dòng người đổ về các khu vui chơi giải trí cũng đông đúc không kém. Công viên Văn hóa khu du lịch Suối Tiên (quận 9) có hàng nghìn người dẫn con em đổ dồn về đây. Lối đi vào cổng Suối Tiên nhiều người xếp thành hàng dài để chờ mua vé. Bên trong khu du lịch, hàng ngàn người chen chúc, xếp thành hàng dài để di chuyển. Nhiều người phải toát mồ hôi để vượt qua 'biển người'. Nhiều em nhỏ được bố mẹ cõng lên vai vì không thể đi được. Tại công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11), Thảo Cầm Viên (quận 1) lượng khách đến đây tham quan, vui chơi cũng khá đông. Tình trạng chen chúc nhau để di chuyển, xếp hàng để chơi các trò chơi khá phổ biến.

Trong những ngày nghỉ lễ, lượng du khách đổ về các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng cũng tăng đột biến. Đà Nẵng được lựa chọn là nơi nghỉ dưỡng của đa số người miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Sẽ không ngạc nhiên nếu như bạn tình cờ gặp một đồng nghiệp cùng cơ quan, hay một cô hàng xóm nhà mình đang thong dong dạo biển.

Cũng vì lý do này mà đường phố Đà Nẵng vốn ngày thường ngày vắng vẻ bỗng đông đúc và ồn ã. Và những ngày này ở Đà Nẵng để vẫy được một chiếc taxi cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn, biết chờ đợi của du khách.

Kể từ khi nghỉ lễ tới nay, mỗi ngày khu vui chơi tại Bà Nà đón 20 ngàn lượt khách. Khu du lịch Bà Nà Hills vừa mới khai trương Làng Pháp với kiến trúc kiểu Pháp cổ kính và có khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy nên thu hút rất đông khách du lịch. Vườn hoa Tình yêu tập trung nhiều người tới thăm quan, chụp ảnh. Hầu hết các dịch vụ ở Bà Nà Hills như: tàu hỏa leo núi, thăm quan khu vực tượng sáp…đều thu hút rất đông khách.

Khi khách đổ về quá nhiều cũng là lúc các nhân viên tại những khu vui chơi phải làm việc thâu đêm để nỗ lực phục vụ tốt nhất. Có mặt ở Bà Nà Hills lúc 12h đêm, đội kỹ thuật của khu du lịch vẫn đang hoàn thành thi công hàng rào phục vụ phân luồng xếp hàng cho khách. “Có hàng rào để xếp hàng, khách sẽ đỡ ùn ứ, có trật tự và nhanh đến lượt hơn”, anh Lê Xuân Nghi, nhân viên trong đội kỹ thuật cho biết. Anh kể, không chỉ đội kỹ thuật phải làm đêm mà hầu hết nhân lực ở đây đều đang làm việc với công suất gấp nhiều lần ngày thường. Ví dụ như nhân viên bán vé đi làm từ 5h sáng để kịp xuất vé cho khách lên cáp treo từ 6h, nhân viên soát vé, kiểm vé, nhà hàng… ăn trưa vào lúc 15h chiều và làm việc tới nửa đêm chưa nghỉ.

Tuy lượng khách đột biến, nhưng mọi hoạt động đều diễn ra khá trật tự và quy củ. Khách du lịch xếp hàng theo chỉ dẫn của lực lượng bảo vệ. Phương án phân luồng ô tô cũng được tính toán. Các phương tiện cá nhân buộc phải dừng đỗ cách đó chừng 2km. Ban Quản lý Khu du lịch Bà Nà đưa đón khách miễn phí bằng xe trung chuyển, 15 phút/chuyến. Vì số lượng khách quá đông nên việc khách để quên và rơi đồ cũng xảy ra khá nhiều. Cũng trong ngày hôm nay khu du lịch Bà Nà Hills đã nhặt và trao trả lại cho 4 du khách quên đồ tại nhà hàng, khu vui chơi với tổng giá trị ước tính khoảng 300 triệu đồng, trong đó có gần 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác.

Nhiều khu du lịch khác ở Đà Nẵng như bán đảo Sơn Trà cũng có hàng ngàn khách đến tham quan chùa Linh Ứng và các điểm dừng chân như: Nhà Vọng cảnh, đỉnh Bàn cờ. Trong đó tour du lịch lặn biển, ngắm san hô đều rất hấp dẫn du khách.

Với tư duy làm du lịch cởi mở và nỗ lực vì du khách như một số các khu du lịch nêu trên có lẽ du khách Việt sẽ ngày càng mặn mà với các điểm đến trong nước.

Gặp Paris trên đỉnh Bà Nà

(Kiến Thức) - Tới làng Pháp ở Bà Nà Hills, bạn sẽ ngỡ ngàng vì được chiêm ngưỡng một nước Pháp thân quen giữa lòng đất Việt.

Đã về nước được gần 10 năm nhưng trong tôi những cảm xúc khi đi dạo bên sông Seine những buổi chiều hoàng hôn. Ban đêm, mọi cầu được chiếu đèn rất đẹp, càng tăng thêm vẻ sang trọng, quý phái cho thành phố Paris. Một chuyến đi dạo tàu trên sông Seine để ngắm các cây cầu và các kiến trúc tuyệt đẹp hai bên bờ sông là một kỷ niệm lý thú, khó quên.

Thủ tướng Lào đến thăm Bà Nà Hills

(Kiến Thức) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong đã đến thăm khu du lịch Bà Nà Hills

Sáng 13/7, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức tới nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ nước CHDCND Lào Thongsing Thammavong cùng đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Lào đã đến thăm khu du lịch Bà Nà Hills và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sun Group - chủ đầu tư khu du lịch này.
Thu tuong Lao den tham Ba Na Hills
 Thủ tướng Chính phủ nước CHDCND Lào Thongsing Thammavong cùng đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Lào đã đến thăm khu du lịch Bà Nà Hills và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sun Group
Đón tiếp Thủ tướng Lào tại Bà Nà Hills có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Phân ban Hợp tác Việt Nam – Lào; Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên và lãnh đạo các bộ, ngành Việt Nam và thành phố Đà Nẵng.
Thu tuong Lao den tham Ba Na Hills-Hinh-2
 Phong cảnh khu du lịch Bà Nà Hills.
Tại buổi làm việc với các quan chức Việt Nam, Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nghiệp Việt Nam vào việc phát triển kinh tế đất nước, trong đó có Tập đoàn Sun Group, một Tập Đoàn kinh tế tư nhân đã mạnh dạn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào không chỉ khu du lịch Bà Nà Hills mà còn hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp khác tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác của Việt Nam. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới