Bị Pha Lê hận cả đời, Dương Yến Ngọc lên tiếng

Dương Yến Ngọc cho rằng, cả cô cùng Pha Lê và Trần Thông - chồng cũ Dương Yến Ngọc đều sai vào thời điểm ồn ào tình cảm xảy ra.

Ồn ào tình cảm giữa cựu người mẫu Dương Yến Ngọc và ca sĩ Pha Lê từng “gây bão” dư luận vào năm 2014. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Pha Lê đã nhắc lại lùm xùm này với những lời chỉ trích khá nặng nề. Nữ ca sĩ còn cho biết, đây là mối hận cả đời cô.
Đọc được bài phỏng vấn này của Pha Lê, Dương Yến Ngọc đã đáp lại bằng một bức tâm thư dài trên trang cá nhân. Trong bức tâm thư này, cựu người mẫu cho biết, vào thời điểm lùm xùm xảy ra, cả cô, chồng cũ Trần Thông và Pha Lê đều sai.
Tiếp đó, Dương Yến Ngọc gửi lời nhắn nhủ đến Pha Lê nếu vẫn cho rằng cô đúng: “Em thấy đó, khi em ở trong hoàn cảnh chị, em sẽ hiểu tại sao chị phải làm điều ngu xuẩn như vậy. Còn nếu đến giờ phút này, em vẫn cho rằng em đúng, thì khi em lấy chồng, em cung cấp số điện của chồng em cho chị, chị sẽ rủ chồng em đi Vũng Tàu chơi, lúc đó em sẽ hiểu rõ hơn về cảm xúc của chị”.
Cuối bức tâm thư, Dương Yến Ngọc chỉ mong muốn kể từ nay trở đi, Pha Lê sẽ không nhắc đến tên của cô nữa.
Bi Pha Le han ca doi Duong Yen Ngoc len tieng
 Dương Yến Ngọc và Pha Lê (phải). (Ảnh: FBNV)
Nguyên văn bức tâm thư của Dương Yến Ngọc:
“Chào em Pha Lê,
Hôm nay, chị đọc được bài báo em nhắc đến chị với những khúc mắc năm xưa với lời lẽ uất hận mà cho đến tận giờ phút này em vẫn chưa buông bỏ và giải toả được.
Có lẽ, em chưa gặp được người biết rõ lẽ phải để phân tích cho em hiểu vấn đề, làm cho em vẫn chưa ngộ ra được mình đã sai chỗ nào. Chị đành phải nói về vấn đề này một lần nữa mặc dù lòng chị không muốn nhắc và quên nó từ lâu rồi.
Thời điểm đó, cả 3 chúng ta đều sai: em, chị, Trần Thông - chồng cũ của chị.
1- Em nhắn tin cho Trần Thông rủ đi chơi Vũng Tàu, trong khi em và chị là mối quan hệ bạn bè trong giới, chúng ta đã từng nhiều lần đi nhậu và chat chít khoe em đang yêu ai và em đang như thế nào.
Khi chị gọi điện hỏi em tại sao rủ Trần Thông đi Vũng Tàu, em chửi chị là người điên, chị ba máu sáu cơn dọa sẽ cho em lên báo, em cám ơn chị vì sáng mai em ra mắt album.
Nếu là một cô gái khác, người ta đã xin lỗi vợ người và nói rằng chị ơi, chị đã hiểu lầm em rồi thì có lẽ đã không dẫn đến cái sai của chị.
2- Chị đã mang chuyện gia đình không hay ho gì lên facebook với mục đích làm thỏa mãn cơn tự ái và sự trả thù vì một đằng bị chồng bạo hành nhưng vẫn nói với mình là anh yêu vợ nhất, một đằng thì lén lút chát chít với bạn của vợ và nói xấu vợ không ra gì. Còn em thì thách thức chị đưa lên báo.
3 - Trần Thông sai khi nghe lời bạn bè bỏ mặc vợ trong cơn khủng hoảng, stress trầm trọng lao ra khỏi ra nhà, không tiền, không quần áo mang theo lang thang ngoài Hà Nội, khóc nấc nở khi phát hiện chồng mình chát chít với Pha Lê.
Anh ấy đã không gọi cho chị một cuộc gọi nào mà nhờ bạn bè gọi, gọi không được lại tiếp tục chửi chị là người điên, người thần kinh. Thời điểm đó, chị khủng hoảng trầm trọng vì bị bạo hành và bị chồng mình bêu rếu nói xấu chị khắp nơi. Danh dự của chị bị xúc phạm nặng nề.
Nếu anh Thông nhắn tin nói rằng em đừng hiểu lầm anh và Pha Lê, nếu anh có gì sai thì cho anh xin lỗi, vợ đang ở đâu về với anh đi. Anh yêu vợ. Thì chị đã không cảm thấy đau đớn và uất hận.
Em thấy đó, khi em ở trong hoàn cảnh chị, em sẽ hiểu tại sao chị phải làm điều ngu xuẩn như vậy. Còn nếu đến giờ phút này, em vẫn cho rằng em đúng, thì khi em lấy chồng, em cung cấp số điện của chồng em cho chị, chị sẽ rủ chồng em đi Vũng Tàu chơi, lúc đó em sẽ hiểu rõ hơn về cảm xúc của chị.
Chị chỉ mong muốn em từ nay trở đi em đừng nhắc đến tên chị nữa. Nó sẽ tốt hơn cho em. Cuộc sống này vốn dĩ rất phức tạp. Đàn ông, họ không đơn giản như em nghĩ. Họ có thể nói yêu thương em ngày hôm nay, nhưng ngày mai họ sẽ làm cho em đau đớn.
Giống như anh Thông đã từng làm cho chị rất đau đớn và chị đã nỗ lực hết sức để làm lại cuộc đời chị như thế nào (Nếu em theo dõi Facebook của chị, em sẽ thấy).
Danh dự của mình là do mình quyết định, chị hoặc bất kỳ ai cũng không tước đoạt được danh dự của em. Chị có nghe album nhạc Pháp của em, chị thấy hay lắm. Chúc mừng em”.
Bi Pha Le han ca doi Duong Yen Ngoc len tieng-Hinh-2
 Chia sẻ của Dương Yến Ngọc. 
Sau ồn ào tình cảm, Dương Yến Ngọc đã chia tay Trần Thông và hiện đang xây dựng lại cuộc sống mới. Trong khi đó, Pha Lê tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và vừa mới ra mắt ablum nhạc Pháp.
>>> Xem video "Nếu em được lựa chọn" của Pha Lê (Nguồn: Zing mp3): 
Thu Cúc (TH)

Bình luận(0)