![]() |
| Phun khử khuẩn khu dân cư nơi nữ sinh sinh sống. |
Nguồn: Truyền hình Vĩnh Long.
![]() |
| Phun khử khuẩn khu dân cư nơi nữ sinh sinh sống. |
Nguồn: Truyền hình Vĩnh Long.
Sau thời gian vắng ngắt do Hải Dương thực hiện giãn cách xã hội, Quốc lộ 5 trở lại cảnh tấp nập người, phương tiện lưu thông, thậm chí lưu lượng lưu thông còn lớn hơn trước.
![]() |
| Toàn tỉnh Hải Dương đã kết thúc thời gian cách ly xã hội từ 0h, ngày 3/3/2021. Đồng thời, dừng hạn chế phương tiện lưu thông trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn. Trước đó, Hải Phòng cho phép phương tiện chở hàng hóa được đi qua quốc lộ 5. |
![]() |
| Ghi nhận của PV, sau 15 ngày vắng ngắt do Hải Dương thực hiện cách ly xã hội, quốc lộ 5, được mệnh danh là “quốc lộ tử thần” nhộn nhịp trở lại, lượng người và xe đi lại dày đặc. |
![]() |
| Những ngày qua, khắp các tỉnh thành trên cả nước hàng nghìn thanh niên đã lên đường nhập ngũ. Người thân cố vẫy gọi chào tạm biệt các tân binh khi họ bước lên xe, một số cặp đôi thì bịn rịn chúc bạn trai hoàn thành tốt nghĩa vụ với Tổ quốc thân yêu. (Ảnh: Tuổi Trẻ) |
![]() |
| Nhiều tân binh bước qua cổng vinh quang với tâm lý thoải mái và sẵn sàng nhận nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. (Ảnh: Vnexpress) |
![]() |
| Thanh niên TP Hồ Chí Minh tự tin lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. (Ảnh: Quân đội nhân dân) |
![]() |
| Tân binh xúc động trước khi lên đường nhập ngũ. (Ảnh: Lao Động) |
![]() |
| Giây phút bạn bè người thân bịn rịn chia tay các tân binh. (Ảnh: Công an nhân dân) |
![]() |
| Phút lưu luyến của người yêu khi tiễn chàng trai trẻ trước lúc lên đường. |
![]() |
| Năm nay, vì dịch bệnh nên các địa phương đảm bảo giao nhận quân nhanh gọn, thời gian không quá 20 phút. (Ảnh: Lao Động) |
![]() |
| Nguyễn Đào Thúy Vy (quận 6, TP.HCM) cho biết sau khi tốt nghiệp ngành quản lý nhà nước của Học viện cán bộ TP.HCM thì đã có một công việc ổn định. Tuy nhiên, khi TP có thông tin đăng ký nhập ngũ thì Vy đã gác lại công việc để tham gia. (Ảnh: Pháp luật TP.HCM) |
![]() | ||
Các tân binh lực lượng hải quân trong ngày nhập ngũ. (Ảnh: Lao Động)
|
![]() |
| Mỹ Phụng (24 tuổi, ngụ quận Tân Bình) dành cho bạn trai nụ hôn và câu hứa "em sẽ chờ anh về để làm đám cưới". (Ảnh: Dân Trí) |
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Bùi Duy Thắng là đối tượng bị Công an TP HCM truy nã hành vi trộm cắp tài sản, vừa bị Công an Phú Thọ bắt giữ.
Chỉ trong vòng 2 tháng, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện và lập biên bản 126.482 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin về nguyên nhân khiến một ngôi nhà của người dân ở xã Liên Sơn bị cháy.
Tại đây, cán bộ chiến sĩ đã tiếp cận, trấn an tâm lý và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho nạn nhân, chị H. xuống mặt đất an toàn.
Nút giaoTân Vạn, hạng mục quan trọng của tuyến Vành đai 3 TP.HCM, hiện vẫn đang ngổn ngang trong khi kế hoạch thông xe kỹ thuật lại được ấn định ngày 19/12/2025.
Công an Hà Nội đưa ra cảnh báo đối với người dân về việc đối tượng xấu nhắn tin làm quen, gạ gẫm "chat sex" nhằm cưỡng đoạt tài sản.
Do mâu thuẫn khi đánh bida, 2 nam thanh niên ở Quảng Trị đã lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.
Lê Trung Khoa bị truy tố về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
Nhóm của Dương đã tụ tập mang theo hung khí để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác. Hai bên sử dụng vỏ chai bia, gạch ném nhau gây mất an ninh trật tự.
Ngày 9/12, Công an xã Nội Bài, TP Hà Nội cho biết vừa bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt Đỗ Xuân Thành (SN 1970; trú tại phường Tây Hồ) về tội Cướp tài sản.
Để có tiền tiêu xài cá nhân, đối tượng Mai Hồng Phước (TP Cần Thơ) đã liều lĩnh đột nhập nhà dân thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản.
Đang khai thác cát trái phép tại khu vực thôn Tú Loan 2 (xã Quảng Trạch), nhóm đối tượng đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.
Các đối tượng đã có hành vi cá cược thắng thua bằng tiền thông qua việc chọi trâu, sử dụng hàng chục triệu đồng để đánh bạc.
Tại Đại lộ Thăng Long (phía dưới cầu vượt Mễ Trì) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải người đi bộ sang đường. Hậu quả là người đi bộ tử vong.
Hải Phòng vừa cho phép Tập đoàn Vingroup – Công ty CP tổ chức bắn pháo hoa nổ tại Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên.
Sau khi lấy trộm được chiếc xe ô tô Kia Seltos, Trần Thiên Sanh (tỉnh Lâm Đồng) đã điều khiển đi cất giấu tại một bãi đất trống gần nhà.
TAND tỉnh Quảng Ninh vừa mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Ban – kẻ dùng dao tấn công bạn gái cũ về các tội "Giết người", "Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".
Do mâu thuẫn khi đánh bida, 2 nam thanh niên ở Quảng Trị đã lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.
Cần tiền chi tiêu, hai đối tượng đã bàn bạc, rủ nhau đi cướp xe máy, một trong hai đối tượng đã từng có 1 tiền án về tội “Cướp giật tài sản”.
Phát hiện tài khoản nhận được 30 triệu đồng, anh Nguyễn Quang Thuận (tỉnh Hà Tĩnh) đã đến cơ quan Công an trình báo, đồng thời nhờ tìm người trả lại.
Trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 13 người thương vong.
Ba người đàn ông đang say sưa “đập đá” tại nhà riêng, bất ngờ bị lực lượng chức năng thành phố Cần Thơ ập vào bắt quả tang.
Thường xuyên đón khách trước Bến xe miền Đông Mới trong vài giây để “né” CSGT, tài xế không ngờ bị camera ghi hình dẫn tới bị phạt nặng.
Chỉ trong vòng 2 tháng, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện và lập biên bản 126.482 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
Bùi Duy Thắng là đối tượng bị Công an TP HCM truy nã hành vi trộm cắp tài sản, vừa bị Công an Phú Thọ bắt giữ.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin về nguyên nhân khiến một ngôi nhà của người dân ở xã Liên Sơn bị cháy.