"Mỹ nhân gợi cảm nhất TG" bị yêu cầu mặc thêm áo ở sân bay

Khi cựu hoa hậu Mỹ Olivia Culpo chuẩn bị lên máy bay của hãng hàng không American Airlines để tới Cabo San Lucas, Mexico thì bị ngăn lại vì mặc hở hang.

Theo Daily Mail, cựu hoa hậu Mỹ sinh năm 1992 thường đáp chuyến bay tới nhiều nơi trên thế giới để chụp các bộ ảnh và làm người mẫu. Olivia Culpo từng đăng quang Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2012.

Olivia Culpo thấy ngạc nhiên khi bị chặn lại tại cổng soát vé. Nhân viên hãng American Airlines yêu cầu cô “mặc thêm áo che phần cơ thể” hoặc “không được lên máy bay”. Đi cùng chuyến bay với người đẹp có em gái và bạn trai Christian McCaffrey.

"Mỹ nhân gợi cảm nhất TG" bị yêu cầu mặc thêm áo ở sân bay ảnh 1

Theo hình ảnh cô em gái chia sẻ, Olivia kết hợp biker shorts với bralette đen và một chiếc áo choàng dài.

Em gái của hoa hậu bày tỏ bức xúc: "Nhìn chị tôi thật dễ thương, trang phục cũng phù hợp. Nhưng không. Họ gọi Olivia đến bàn làm thủ tục và yêu cầu mặc thêm áo để có thể lên máy bay. Thật kỳ quặc".

"Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới" tỏ ra bất bình vì ngay tại sân bay, cô gặp một vị khách khác có vẻ ngoài quá khổ, cũng mặc gần tương tự nhưng không bị nhắc nhở.

Cuối cùng, để lên máy bay, cựu hoa hậu Mỹ phải mặc thêm một chiếc áo hoodie quá khổ để che phần cơ thể, sau đó mới được lên máy bay.

Tuy nhiên, cư dân mạng không phải ai cũng đồng ý với Culpo, thậm chí nhiều người cho rằng cô ăn mặc như vậy đi máy bay là không nên hoặc chỉ là chiêu trò gây chú ý.

NoSmileNoShine, một người dùng mạng từ Úc, viết trên trang Daily Mail: "Tại sao cô lại mặc đồ tập hay đồ tắm trên máy bay? Tôi không hiểu. Đó không phải là nơi để cô mặc như vậy". Người dùng lấy tên Agatha King (Canada) thì nhận xét: "Cô ấy thiếu đẳng cấp và chưa biết cư xử".

"Mỹ nhân gợi cảm nhất TG" bị yêu cầu mặc thêm áo ở sân bay ảnh 2

Olivia Culpo là Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Ảnh: Getty.

Nhiều hãng hàng không tại Mỹ thường gây ồn ào với các quyết định yêu cầu khách nữ thay đổi trang phục trước khi lên máy bay. Năm 2020, một nhân viên của Southwest Airlines yêu cầu sinh viên ở Chicago khoác thêm áo len khi cô này muốn mặc bralette lên máy bay. Năm 2019, hãng Thomas Cook Airlines phải công khai xin lỗi khách hàng khi gọi trang phục của người này "không phù hợp".

Trên trang chủ, hãng American Airlines có ghi quy định rằng khách lên máy bay “phải mặc trang phục phù hợp” và “không gây phản cảm”. Tuy nhiên, hãng không chỉ ra cụ thể mặc như thế nào là phản cảm, ngoại trừ việc cấm đi chân trần.

Cận cảnh nhan sắc con gái tù nhân đăng quang Hoa hậu Mỹ 2020

Hoa hậu Mỹ 2020 Asya Branch là con thứ sáu trong gia đình có 8 anh chị em. Bố của cô đang chịu án 12 năm tù giam vì tội bắt cóc, cướp tài sản.

Sáng 10/11 (giờ Việt Nam), chung kết Miss USA 2020 (Hoa hậu Mỹ) đã diễn ra tại một khách sạn ở thành phố Memphis với sự góp mặt của 51 thí sinh từ các bang và vùng lãnh thổ.
Can canh nhan sac con gai tu nhan dang quang Hoa hau My 2020
Asya Branch đã vượt qua 50 thí sinh khác để giành ngôi vị hoa hậu. 
Chung cuộc, người đẹp da màu Asya Branch (22 tuổi) chiến thắng và nhận vương miện từ người tiền nhiệm Cheslie Kryst. Cô trở thành thí sinh gốc Phi đầu tiên của Mississippi đăng quang Hoa hậu Mỹ.
Dù chiều cao không quá nổi bật, Asya được đánh giá cao bởi gương mặt đẹp, hình thể săn chắc. Trước đó, cô cũng dự thi Miss America - một cuộc thi nhan sắc uy tín khác của Mỹ song không đạt kết quả nào.
Can canh nhan sac con gai tu nhan dang quang Hoa hau My 2020-Hinh-2
 Asya Branch xúc động trong phút đăng quang.
Tân Hoa hậu Mỹ hiện đang theo học ngành Báo chí - Truyền hình tại Đại học Mississippi (Mỹ). Năm 17 tuổi, cô từng tốt nghiệp khóa mùa hè của Đại học Harvard.
Chiến thắng này đồng nghĩa với việc Branch sẽ đại diện quốc gia tại Miss Universe 2020, dự kiến tổ chức vào năm sau.
Danh hiệu á hậu 1 thuộc về người đẹp Kim Layne, đại diện bang Idaho.Người đẹp 26 tuổi mang hai quốc tịch Mỹ và Philippines, tốt nghiệp ngành y tại Đại học Cornell và đang làm luận án tiến sĩ. Các thí sinh Mariah Jane Davis (Oklahoma), Alexis Lete (Indiana), Kelly Hutchinson (Alabama) lần lượt là á hậu hai, ba và bốn.
Can canh nhan sac con gai tu nhan dang quang Hoa hau My 2020-Hinh-3
 

Theo Business Insider, Asya Branch sinh ra và lớn lên tại thành phố Booneville, là con thứ sáu trong gia đình có 8 anh chị em. Bố của cô đang chịu án 12 năm tù giam vì tội bắt cóc, cướp tài sản. Do đó, từ nhỏ người đẹp chịu sự soi mói, phán xét từ mọi người xung quanh, đặc biệt là thời trung học. Thậm chí, bố mẹ những người bạn của cô còn không cho con cái họ đến nhà Asya. Khi lớn hơn, cô đã phải làm rất nhiều công việc khác nhau để đảm bảo chi phí cho cuộc sống.

“Có lẽ nếu tôi nói về trải nghiệm của mình một cách cởi mở, nó sẽ giúp những đứa trẻ có cha mẹ tù tội cảm thấy bớt cô đơn hơn,” Branch cho hay.

Asya mong muốn thành lập dự án hướng đến các trẻ em có bố mẹ ngồi tù giống với hoàn cảnh của mình. "Mẹ tôi nói rằng bà là một giáo viên và cũng gặp nhiều trường hợp giống chúng tôi. Bà nghĩ tôi có thể làm gì đó thay đổi và giúp đỡ những em nhỏ như vậy", Asya chia sẻ.

Ngắm một số hình ảnh của Asya Branch:

Can canh nhan sac con gai tu nhan dang quang Hoa hau My 2020-Hinh-4
 

Can canh nhan sac con gai tu nhan dang quang Hoa hau My 2020-Hinh-5
 

Can canh nhan sac con gai tu nhan dang quang Hoa hau My 2020-Hinh-6
 

Can canh nhan sac con gai tu nhan dang quang Hoa hau My 2020-Hinh-7
 

Can canh nhan sac con gai tu nhan dang quang Hoa hau My 2020-Hinh-8
 

Can canh nhan sac con gai tu nhan dang quang Hoa hau My 2020-Hinh-9
 

Mẹ ngủ quên, con trai 15 ngày tuổi bị chó nhà tấn công dã man

Vì nghĩ là "đồ chơi", hai con chó thuộc giống nguy hiểm nhất thế giới đã tấn công dã man bé trai chưa đầy một tháng tuổi.

Tai nạn thảm khốc xảy ra vào khoảng 2h sáng 18/11/2018 tại nước Anh. Nạn nhân được xác định là cậu bé Reuben McNulty, mới 15 ngày tuổi. Thời điểm đó, Amy Litchfield, 31 tuổi, mẹ của nạn nhân, đang nằm cùng con trai trên ghế sofa. Do uống thuốc an thần, chị Amy đã thiếp đi lúc nào không hay. Lúc này, hai con chó thuộc giống bécgiê mõm ngắn, tưởng cậu bé sơ sinh là đồ chơi nên đã lao đến tấn công. Cha nạn nhân, anh Dan McNulty, sau khi hút thuốc bên ngoài trở vào nhà vô cùng kinh hãi khi nhìn thấy cơ thể con trai đang bê bết máu cạnh hai chú chó liên tục liếm mõm.
Me ngu quen, con trai 15 ngay tuoi bi cho nha tan cong da man
"Thủ phạm" gây ra cái chết thương tâm của cậu bé 15 ngày tuổi. Ảnh: Refer to Caption

Yêu râu xanh ra tay dã man với nữ sinh lớp 8

Vì đi báo cảnh sát mình bị cưỡng hiếp, nữ sinh lớp 8 đã bị chính tên “yêu râu xanh” cầm dao đâm chém dã man để trả thù.

NDTV đưa tin, một vụ đâm chém nữ sinh dã man xảy ra tại Ấn Độ khiến dư luận vô cùng bức xúc. Đoạn clip do tài khoản Twitter Social Justice Army of India (SJAI) chia sẻ.
Cụ thể, vào chiều ngày 19/12/2021 vừa qua, một bé gái học lớp 8 đi trên đường cùng hai cô bạn thì bất ngờ bị vài người đàn ông chặn lại. Lúc này, hai cô bạn đi cùng quá sợ hãi nên lợi dụng lúc người đàn ông không chú ý đã bỏ chạy.

Đọc nhiều nhất

Tin mới