Lời khai của đối tượng hô mang 2 quả bom cướp ngân hàng ở Hạ Long

Trước khi quyết định ra tay, Minh đã đến ngân hàng để tìm hiểu đường đi lối lại cũng như cách hoạt động của ngân hàng.

Sau khi bắt giữ Trần Quang Minh (SN 1986, trú tại phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM), cơ quan điều tra đã lấy lời khai ban đầu của đối tượng dọa mang 2 quả bom để cướp ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hạ Long (Quảng Ninh). 

Loi khai cua doi tuong ho mang 2 qua bom cuop ngan hang o Ha Long

Đối tượng Trần Quang Minh tại cơ quan công an.

Qua công tác điều tra ban đầu, Minh khai đến TP Hạ Long vào ngày 23/2 để tìm việc làm. Thời gian đầu, đối tượng thuê phòng ở một khách sạn tại phường Bãi Cháy. Sau nhiều ngày không tìm được việc làm, lại đang rơi vào cảnh túng quẫn, nợ nần nên Minh nảy sinh ý định cướp ngân hàng Vietcombank.

Trước khi quyết định ra tay, Minh đã đến ngân hàng để tìm hiểu đường đi lối lại cũng như cách hoạt động của ngân hàng. Sau khi dò xét kỹ mục tiêu, đối tượng chọn cung giờ đầu giờ chiều ít người đến giao dịch để thực hiện hành vi.

Minh dùng chiếc ba lô màu đỏ thường ngày đựng quần áo để mang theo vào ngân hàng. Khi vào trong ngân hàng, Minh hô to: "Tao có 2 quả bom, đưa tiền đây, không tao cho nổ banh xác”.

Không thực hiện được hành vi, nghe thấy chuông báo động, Minh chạy ra ngoài và lấy 1 điện thoại của nhân viên ngân hàng. Khi tới cổng, người này bị lực lượng chức năng ập vào bắt. Qua khám xét, trong chiếc ba lô không có chất nổ mà chỉ có quần áo. 

Sự thật thông tin “thánh chửi” Dương Minh Tuyền bị đâm nhập viện

Hiện đang xuất hiện nhiều thông tin liên quan tới "thánh chửi" Dương Minh Tuyền bị đâm nguy kịch phải nhập viện cấp cứu và sự thật thông tin này ra sao?

Su that thong tin “thanh chui” Duong Minh Tuyen bi dam nhap vien

Sáng 4/3, trao đổi với PV Báo Tri thức và Cuộc sống, anh Dương Minh Tuyền (hay còn gọi "thánh chửi", 36 tuổi, trú tại Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, thông tin anh bị đâm phải nhập viện cấp cứu là hoàn toàn sai sự thật. 

Su that thong tin “thanh chui” Duong Minh Tuyen bi dam nhap vien-Hinh-2

Anh Tuyền khẳng định hiện sức khoẻ ổn định và từ sáng nay có hàng trăm cuộc gọi từ người thân, bạn bè gọi tới để hỏi thăm sức khoẻ. 

Xe cơi nới thùng, thành lộng hành ở Quảng Ninh: Văn bản không phù hợp

Liên ngành tỉnh Quảng Ninh đã gửi báo cáo về việc các văn bản cho phép xe quây thành, thùng hoạt động tại Cái Lân không còn phù hợp và đề nghị kiểm tra, xử lý.

Sau khi Báo Tri thức và Cuộc sống đăng tải loạt bài "Xe cơi nới thùng, thành lộng hành ở Quảng Ninh", đoàn liên ngành tỉnh Quảng Ninh đã họp và thống nhất đưa ra các đề xuất, kiến nghị xử lý triệt để tình trạng xe quây thành, thùng chở gỗ dăm hoạt động tại khu vực Cái Lân.
Các văn bản không còn phù hợp

Nam thanh niên mang 2 quả bom dọa cướp ngân hàng ở Quảng Ninh

Đối tượng dọa mang theo bom rồi xông vào ngân hàng Vietcombank nằm trên phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh) để cướp nhưng bất thành.

Vào lúc 14h ngày 4/3, tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh xảy ra vụ việc một nam thanh niên mang bom đến dọa cướp ngân hàng.
Nam thanh nien mang 2 qua bom doa cuop ngan hang o Quang Ninh
Đối tượng cướp ngân hàng bị bắt giữ. 
Nam thanh niên mang theo ba lô màu đỏ cỡ lớn đi vào ngân hàng rồi hô to: "Tao mang 2 quả bom, đưa tiền đây không tao cho nổ banh xác". Hô xong đối tượng trèo lên quầy giao dịch hòng cướp tiền nhưng không thành.

Đọc nhiều nhất

Tin mới