Quả anh đào. Ngoài việc có hàm lượng nước và chất xơ cao, trái anh đào cũng có tác dụng kháng viêm, giảm cân. Những chất chống oxy hóa có trong loại quả này còn giúp cải thiện giấc ngủ, điều chỉnh trọng lượng và tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Cà chua. Đây cũng là một trong những loại quả chứa hàm lượng nước lớn có tác dụng làm dịu cơn khát và kiềm chế cơn đói. Mặt khác, hàm lượng kali có trong loại quả này cũng giúp cơ thể giải độc, kháng viêm. Ớt ngọt. Ớt được xem là gia vị hàng đầu dùng trong cấp cứu ngộ độc. Những gia vị cay nóng như thế kích thích tiêu hóa và tăng nhu động ruột, giúp tăng hấp thu dinh dưỡng và loại bỏ chất thừa. Vì thế, nó được sử dụng khá phổ biến trong các chế độ ăn kiêng, vừa thải độc vừa giảm cân. Bưởi. Loại quả học cam chanh này không chỉ giúp chị em giảm cân nhanh mà còn rất tốt cho cơ thể. Bưởi góp phần hạ mức cholesterol xấu, thanh lọc máu huyết hiệu quả. Bên cạnh đó, nhiều bằng chứng y học còn cho thấy loại quả này có thể giúp cơ thể tối ưu hóa chức năng làm sạch ruột và thanh lọc gan. Quả mâm xôi. Phổi thải carbon dioxide và các khí độc hại khác ra khỏi cơ thể khi thở ra. Bằng cách ăn táo hay quả mâm xôi và các loại quả tương tự, bạn đã tạo điều kiện cho quá trình lọc phổi hoạt động tốt. Trà xanh. Trà xanh được mệnh danh là vua của các loại thảo mộc trong lĩnh vực thải độc và giảm cân. Chất polyphenol có trong lá trà xanh giúp giải độc cơ thể một cách tự nhiên và đặc biệt không chứa caffein. Theo khuyến cáo, mỗi ngày bạn nên uống từ 3 – 4 tách trà xanh để giúp thải độc và giảm cân nhanh chóng.Hành. Hành có các amin gốc lưu huỳnh biến các chất độc thành dạng hòa tan trong nước, nhờ đó dễ dàng rửa sạch ra khỏi cơ thể. Hành cũng chứa các hợp chất sản sinh glutathione. Cải xoong. Lá cải xoong cung cấp nhiều dưỡng chất giải độc quan trọng, bao gồm nhiều loại vitamin (B, E, C), kẽm và kali. Thuộc tính lợi tiểu tự nhiên của loại rau này còn giúp bạn "thải trừ" các chất độc ra khỏi cơ thể. Atiso. Bông atisô chứa nhiều chất chống ôxy hóa và chất xơ, do đó atisô giúp bao tử dễ tiêu hóa chất béo. Đây cũng là loại thực phẩm có khả năng kích thích và cải thiện chức năng của gan - cơ quan chính giúp cơ thể giải trừ độc tố.
Quả anh đào. Ngoài việc có hàm lượng nước và chất xơ cao, trái anh đào cũng có tác dụng kháng viêm, giảm cân. Những chất chống oxy hóa có trong loại quả này còn giúp cải thiện giấc ngủ, điều chỉnh trọng lượng và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
Cà chua. Đây cũng là một trong những loại quả chứa hàm lượng nước lớn có tác dụng làm dịu cơn khát và kiềm chế cơn đói. Mặt khác, hàm lượng kali có trong loại quả này cũng giúp cơ thể giải độc, kháng viêm.
Ớt ngọt. Ớt được xem là gia vị hàng đầu dùng trong cấp cứu ngộ độc. Những gia vị cay nóng như thế kích thích tiêu hóa và tăng nhu động ruột, giúp tăng hấp thu dinh dưỡng và loại bỏ chất thừa. Vì thế, nó được sử dụng khá phổ biến trong các chế độ ăn kiêng, vừa thải độc vừa giảm cân.
Bưởi. Loại quả học cam chanh này không chỉ giúp chị em giảm cân nhanh mà còn rất tốt cho cơ thể. Bưởi góp phần hạ mức cholesterol xấu, thanh lọc máu huyết hiệu quả. Bên cạnh đó, nhiều bằng chứng y học còn cho thấy loại quả này có thể giúp cơ thể tối ưu hóa chức năng làm sạch ruột và thanh lọc gan.
Quả mâm xôi. Phổi thải carbon dioxide và các khí độc hại khác ra khỏi cơ thể khi thở ra. Bằng cách ăn táo hay quả mâm xôi và các loại quả tương tự, bạn đã tạo điều kiện cho quá trình lọc phổi hoạt động tốt.
Trà xanh. Trà xanh được mệnh danh là vua của các loại thảo mộc trong lĩnh vực thải độc và giảm cân. Chất polyphenol có trong lá trà xanh giúp giải độc cơ thể một cách tự nhiên và đặc biệt không chứa caffein. Theo khuyến cáo, mỗi ngày bạn nên uống từ 3 – 4 tách trà xanh để giúp thải độc và giảm cân nhanh chóng.
Hành. Hành có các amin gốc lưu huỳnh biến các chất độc thành dạng hòa tan trong nước, nhờ đó dễ dàng rửa sạch ra khỏi cơ thể. Hành cũng chứa các hợp chất sản sinh glutathione.
Cải xoong. Lá cải xoong cung cấp nhiều dưỡng chất giải độc quan trọng, bao gồm nhiều loại vitamin (B, E, C), kẽm và kali. Thuộc tính lợi tiểu tự nhiên của loại rau này còn giúp bạn "thải trừ" các chất độc ra khỏi cơ thể.
Atiso. Bông atisô chứa nhiều chất chống ôxy hóa và chất xơ, do đó atisô giúp bao tử dễ tiêu hóa chất béo. Đây cũng là loại thực phẩm có khả năng kích thích và cải thiện chức năng của gan - cơ quan chính giúp cơ thể giải trừ độc tố.