Thương vụ “khủng” nhất từ trước tới nay tại Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 có gì thu hút?

Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 có màn trở lại đầy ngoạn mục khi có màn gọi vốn 12 triệu USD - "khủng" nhất từ trước đến nay cùng vị "cá mập" cưỡi môtô vào sân khấu.

Sau thời gian chờ đợi, Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 đã chính thức trở lại vào tối 24/7 trên kênh VTV3.
Ngay từ tập đầu tiên, Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 đã gây ấn tượng mạnh với thương vụ huy động vốn “khủng” nhất từ trước đến - gọi vốn 12 triệu USD.
Thuong vu “khung” nhat tu truoc toi nay tai Shark Tank - Thuong vu bac ty mua 3 co gi thu hut?
CEO Luxstay Nguyễn Văn Dũng và màn gọi vốn "khủng" 12 triệu USD ngay tập mở màn Shark Tank mùa 3 . 
Startup kêu gọi số vốn trên chính là CEO Luxstay Nguyễn Văn Dũng (Steven Nguyễn). Với kinh nghiệm khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, Steven đã kêu gọi thành công 168 tỷ cho mô hình du lịch kết hợp bất động sản & công nghệ Luxstay. Steven cũng từng gọi vốn thành công 1 quỹ lớn của nước ngoài chỉ trong vòng 30 phút.

Mời quý vị xem video: Các cá mập tranh nhau đầu tư vào dịch vụ giao hàng nhanh

Đến với chương trình, Steven đã khuấy động trường quay khi kêu gọi 600.000 USD cho 1% cổ phần (tỷ lệ phát hành tối đa 20%, tương đương 12 triệu USD = khoảng 279 tỷ VNĐ), đây cũng chính là màn gọi vốn “khủng” nhất trong cả 3 mùa lên sóng của Shark Tank Vietnam.
Không có gì lạ khi cuộc thảo luận được Shark Phạm Thanh Hưng gọi là deal (thỏa thuận) lớn nhất của "Shark Tank Vietnam" ít nhất cho đến thời điểm này, thời gian deal rất dài, quá nhiều đề nghị và quá phức tạp.
Cuối cùng, thương vụ này đã đi đến cái kết là Shark Hưng đầu tư 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ VNĐ) cho 6,8% cổ phần trong đó, 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VNĐ) cho 4.8% cổ phần thêm 2% cổ phần ưu đãi giá 1 USD (23 nghìn VNĐ) kèm cam kết 1 triệu USD tiền mua cổ phần ở vòng sau với giá discount (giảm giá) 20%.
CEO Nguyễn Văn Dũng cũng thành công khi thuyết phục Shark Việt nâng mức đầu tư lên 2 triệu USD cho 5% cổ phần. Trong đó, 1 triệu USD cho 5% cổ phần kèm điều kiện, 1 triệu USD quyền mua vòng tiếp theo với discount (giảm giá) 20%.
Với Shark Thủy, CEO của Luxstay cũng nhanh chóng đạt được thỏa thuận ở mức 2 triệu USD cho 5,17% cổ phần. Trong đó, 500 nghìn USD cho 2,9% cổ phần hiện hữu (định giá 17 triệu USD), 500 nghìn USD cho 2,27% cổ phần mới (định giá 22 triệu USD), 1 triệu USD quyền mua ở vòng sau với giá discount 20%.
Thuong vu “khung” nhat tu truoc toi nay tai Shark Tank - Thuong vu bac ty mua 3 co gi thu hut?-Hinh-2
 "Cá mập" "cưỡi" môtô tới Shark Tank mùa 3.
Tập 1 của Shark Tank Vietnam – Thương vụ bạc tỷ mùa 3 không chỉ gây ấn tượng với màn kêu gọi vốn “khủng” mà còn đầy bất ngờ với sự xuất hiện đầy cá tính, bí ẩn của một “cá mập”.
Cụ thể, trong khi 4 vị "cá mập" đã có mặt sẵn sàng ở trường quay, vị "cá mập" còn lại được mệnh danh là "Mr Wonderful" vẫn chưa xuất hiện.
Sau đó, cả 4 nhà đầu tư phải tròn mắt ngạc nhiên khi xuất hiện một "Mr Wonderful" cưỡi xe phân khối lớn vào tận trường quay. Vị "cá mập" đó không ai khác chính là Shark Nguyễn Thanh Việt.
Thuong vu “khung” nhat tu truoc toi nay tai Shark Tank - Thuong vu bac ty mua 3 co gi thu hut?-Hinh-3
 Vị "cá mập" đó không ai khác chính là Shark Nguyễn Thanh Việt.
Với tính cách hài hước của mình, nhà đầu tư này nhanh chóng chào hỏi các "cá mập" khác và giới thiệu tuổi của mình: "25 năm trước, anh 23 tuổi" khiến các Shark đều bật cười.
Shark Tank Vietnam – Thương vụ bạc tỷ mùa 3 năm nay có sự góp mặt của các “cá mập” là Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Dzung Nguyễn, Shark Nguyễn Ngọc Thủy và gương mặt mới toanh là Shark Đỗ Liên.
Theo chia sẻ trước khi tập 1 của mùa 3 lên sóng, shark Nguyễn Thanh Việt cho biết sẽ tập trung đầu tư vào những start-up theo đuổi những lĩnh vực xã hội đang thiếu, con người đang cần. Cùng quan điểm, Shark Đỗ Liên cũng ưa chuộng start-up mang lại lợi ích cho cộng đồng.
Trong khi đó, Shark Phạm Thanh Hưng lại quan tâm đến các nền tảng công nghệ, đặc biệt là ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản, du lịch. Shark Nguyễn Ngọc Thủy thì ưu ái những startup liên quan đến giới trẻ, trẻ em và phụ nữ. Đặc biệt, Shark Dzung Nguyễn lại muốn làm bạn “tri kỷ” giúp startup vươn ra thế giới.
Với những gương mặt nổi bật trên thương trường, có kinh nghiệm ở những mùa trước, Shark Tank Vietnam – Thương vụ bạc tỷ mùa 3 hứa hẹn sẽ còn rất nhiều bất ngờ và thú vị ở các tập sau.
Theo Sơn Ca/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)