Nhà ở có 8 đặc điểm này dễ có âm binh trú ngụ, ở ngày càng khốn khó

Chỉ cần để ý quan sát một chút, bạn có thể nhận biết được ngôi nhà mình ở hoặc định mua phong thủy có tốt hay không. Nếu phạm 8 điều này, bạn nên cẩn trọng.

Một ngôi nhà tốt hay xấu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Loan đầu, Lý khí, Nội ngoại cục, cách bày trí và phân cung bổ hướng cho căn nhà. Tuy nhiên để xác định được những điều này thì chỉ những người thầy phong thủy mới biết.

Nhưng cũng có những cách đơn giản khiến bạn có thể tự nhận biết ngôi nhà của mình có tốt hay không bằng cách quan sát cục diện xung quanh ngôi nhà khi đánh giá phong thủy nhà ở tốt xấu như: nhà gần đình chùa miếu…, nhà gần nghĩa địa, nghĩa trang, mộ, gần sông, gần đường tàu, nhà gần ngã 3, nhà ngõ cụt…

Có nhiều hình thế xung quanh không gian sống được đánh giá là phong thủy nhà xấu và cần tránh hoặc nếu chẳng may phạm phải thì cần phải biết cách khắc phục lỗi phong thủy nhà ở giúp cải thiện nguồn năng lượng cho nhà ở tương tương tự như phong thủy hóa giải hướng nhà xấu thường gặp.

Nha o co 8 dac diem nay de co am binh tru ngu, o ngay cang khon kho

Đặc điểm nhận biết phong thủy ngôi nhà xấu

Ngôi nhà có mặt tiền nở rộng, mặt sau hẹp gọi là thế đầu voi đuôi chuột. Tiền vào rồi cũng hết, dù có để dành cũng rất eo hẹp mà thôi. Hậu vận người trong nhà sẽ tàn tạ, nghèo nàn.

Ngôi nhà mà có phần đất sau nhà bị thấp, sụt, lở hay có ao, hồ đều không tốt, khó mà phát triển hưng vượng.

Ngôi nhà có mái hư, thủng, tường nứt vỡ lâu mà không sửa sang lại là biểu tượng của tàn tạ, xuống dốc.

Trước ngôi nhà có gạch ngói, đá, cây ngổn ngang là biểu tượng của tan nát, suy bại.

Nhà mang vẻ âm u, gió thổi luồng có tiếng hú là nhà của âm binh trú ngụ. Bệnh tật và tai nạn sẽ đến không lâu.

Ngoại hình của một căn nhà bị hàng rào sắt hay những cột sắt hướng vào được xem như bị năng lực thuộc hành Kim tấn công. Để giảm thiểu mặt bất lợi ấy, cách hay nhất là đặt cạnh đó một hồ nước.

Nhà ở mà hướng về nghĩa trang, nhất là nghĩa trang đó lại ở hướng Nam thì người trong nhà khó phát đạt lại thường hay bệnh hoạn.

Nhà có mặt tiền bị nhánh cây đâm xuống ngay trước cổng là đại xấu vì như bị quỷ vương dang tay kêu gọi.

Ngoài ra, để xác định căn nhà có tốt không, thì sau khi chuyển vào ở, các bạn tự nhận xét xem sức khỏe, tài vận, gia đình nội bộ của mình tốt lên hay xấu đi?

Căn nhà là nơi dưỡng khí cho con người, nếu tốt lên thì đây là nơi ở tốt, phù hợp để sinh sống và bảo thọ.

 Nếu mọi việc đi xuống, chuyển vào nhà mới mà vợ chồng xích mích, con cái ko ngoan, gia đình bất hòa, kinh tế suy sụp, sức khỏe yếu kém, thậm chí có người mất thì đây là 1 căn nhà không hợp cho gia chủ.

*) Thông tin chỉ có tính chất tham khảo
Theo Khoevadep.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)