Mất hơn 4 triệu để ở trong củ khoai tây khổng lồ một đêm

Nếu bạn là một tín đồ của khoai tây thì chắc chắn khách sạn kỳ lạ này sẽ là nơi không thể nào lý tưởng hơn.

Khách sạn khoai tây này có tên là Big Idaho Potato, một nơi lý thú nhưng không phải khách du lịch nào cũng có cơ hội được đặt phòng tại đây. Khách sạn này hiện được đặt trên một cách đồng rộng lớn với tầm nhìn hướng ra dãy núi Owyhee, South Boise, Idaho.
Bên trong “củ khoai tây” khổng lồ này có thể khiến nhiều người thất vọng, nó không hoàn toàn làm từ khoai tây mà từ thép, thạch cao, bê tông và nội thất được trang trí rất phong cách.
Mat hon 4 trieu de o trong cu khoai tay khong lo mot dem
 

Mat hon 4 trieu de o trong cu khoai tay khong lo mot dem-Hinh-2
 

Mat hon 4 trieu de o trong cu khoai tay khong lo mot dem-Hinh-3
 

Mat hon 4 trieu de o trong cu khoai tay khong lo mot dem-Hinh-4
 

Mat hon 4 trieu de o trong cu khoai tay khong lo mot dem-Hinh-5
 

Mặc dù giường ngủ không được làm bằng khoai tây nghiền mềm mịn, nhưng đó là một chiếc giường cỡ vừa, nệm êm, có một phòng tắm nhỏ, bếp, lò sưởi, điều hòa...Với điểm nhấn gam màu hồng từ bàn ghế đem lại sự tươi sáng cho cả căn phòng.
Khách sạn này dài 8.5 mét, rộng 3.6 mét cao 3 mét, được ủy ban thành phố Idaho tạo ra để quảng bá cho loại củ đặc sản của địa phương.
Sau khi “củ khoai tây” này được quảng bá ở Mỹ trong suốt 6 năm trên một chiếc xe tải, ủy ban không biết làm gì với nó nên Kristie Wolfe, một nhà kinh doanh nhỏ đã nãy ra ý tưởng biến nó trở thành một khách sạn độc đáo.
Hiện tại, khách sạn 1 phòng ngủ này có giá 200 đô la/đêm, cộng với phí dịch vụ 31 đô la và 16 đô la thuế, nâng tổng giá của 1 đêm ở lại lên tới 247 đô la.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)