Độc đáo chiếc túi xách 25 triệu nhìn như vỉ thuốc con nhộng

Trông như vỉ thuốc con nhộng vậy thôi, không ai ngờ chiếc túi này có giá lên tới 1.095 USD (gần 25 triệu đồng). Ngoài ra, còn có túi xách nhỏ hình trụ, mô phỏng lọ thuốc cùng quai xích điệu đà giá 950 USD.

Moschino là thương hiệu nổi tiếng với những mẫu thiết kế ấn tượng có "một không hai". Trong thời trang, sáng tạo là điều cần phải có nhưng sáng tạo đến mức mô phỏng vỉ thuốc kháng sinh để làm túi xách như Moschino thì không phải ai cũng nghĩ ra.
 Cận cảnh chiếc túi 1.095 USD (25 triệu VND) của thương hiệu Moschino.
Chiếc túi xách độc đáo được nhắc tới chính là Pill Pack Metallic Faux Leather Bag - một sản phẩm thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2017 mà nhà mốt ra mắt cách đây không lâu.
 Về cơ bản, mẫu túi này chẳng khác nào vỉ thuốc phiên bản phóng to.
Toàn bộ vật trang trí đính trên thân túi không phải kim cương lấp lánh mà lại là viên thuốc con nhộng trị cảm cúm "hoa cà hoa cải" gia đình nào cũng có.
Bên cạnh mẫu túi hình hộp chữ nhật kể trên, Moschino còn sản xuất thêm mẫu clutch cầm tay hình vỉ thuốc khác và bán với giá 795 USD (18 triệu VND). Ngoài ra, họ còn bán túi xách nhỏ hình trụ, mô phỏng lọ thuốc cùng quai xích điệu đà với giá 950 USD (hơn 21 triệu VND).
Nếu kinh tế không cho phép mà vẫn đam mê thiết kế phá cách của bộ sưu tập này, bạn cũng có thể cân nhắc chọn mua chiếc vỏ điện thoại giá 95 USD (hơn 2,1 triệu VND) hay áo hoặc váy len ngộ nghĩnh.
 Mẫu clutch này hiện có giá 795 USD (18 triệu VND).
Thực tế, ý tưởng làm túi xách, clutch hình viên thuốc đã xuất hiện từ lâu. Một trong số đó chính là chiếc clutch xanh trắng của Christian Louboutin mà Katy Perry từng sử dụng vào năm 2012.
Thêm vào đó, Marc Jacobs hay Chaos Pill cùng nhiều thương hiệu khác cũng từng sản xuất khuyên tai, vỏ điện thoại hay thậm chí là tai nghe hình viên thuốc nữa.
Theo Lily/GĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)