Khối tài sản của đại gia vừa trở thành cố vấn Bamboo Airways

Trước khi trở thành cố vấn của Bamboo Airways, ông Dương Công Minh đang sở hữu khối tài sản lên tới nghìn tỷ đồng và là Chủ tịch Sacombank.

CTCP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) vừa thông báo ông Dương Công Minh đã trở thành Cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị (HĐQT) của hãng.
Quyết định được đưa ra chỉ ít ngày sau khi HĐQT Bamboo Airways được kiện toàn bằng loạt nhân sự mới và bầu ra chủ tịch mới là ông Nguyễn Ngọc Trọng.
Khoi tai san cua dai gia vua tro thanh co van Bamboo Airways
 Ông Dương Công Minh vừa trở thành cố vấn của Bamboo Airways. Ảnh: Anninhthudo
Sinh năm 1961, ông Dương Công Minh là một doanh nhân kỳ cựu có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và bất động sản. Ông Dương Công Minh là nhà sáng lập và lãnh đạo cấp cao của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tên tuổi như CTCP Him Lam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)...
Ông Dương Công Minh còn được mọi người biết đến với tên gọi “Minh Him Lam” do ông đã dành phần lớn cuộc đời và sự nghiệp của mình cho “đứa con đẻ” là tập đoàn Him Lam. Him Lam nổi danh là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam.
Hiện tại, ông Dương Công Minh giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và trực tiếp nắm giữ hơn 62,5 triệu cổ phiếu STB.
Tính theo giá thị trường kết thúc phiên giao dịch ngày 16/8, khối tài sản của ông Dương Công Minh trực tiếp nắm giữ có giá trị tương đương khoảng 1.600 tỷ đồng. Trong danh sách người giàu thị trường chứng khoán Việt, ông Dương Công Minh đang xếp thứ 99.
Ngoài ra, ông Dương Công Minh còn là chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Chứng khoán Liên Việt; chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Dụng cụ thể thao Bảo Long; chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Liên Việt Holdings; chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Xín Mần.

Vdieo: Tỷ phú nông dân từ những quả trứng gà. Nguồn: VTV24

Chủ tịch HĐQT Sacombank Dương Công Minh: “HĐQT chúng tôi bị trên đe dưới búa”

(Kiến Thức) - "HĐQT chúng tôi bị trên đe dưới búa, trên là NHNN đốc thúc, dưới là áp lực cổ đông. Do đó hi vọng hết năm 2023 Sacombank sẽ tái cơ cấu thành công và chia cổ tức cho cổ đông" - Chủ tịch Sacombank Dương Công Minh chia sẻ.

Sáng 5/6, Đại hội đồng cổ đông thường niên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, STB) đã thông qua nhiều vấn đề trọng yếu trong năm 2020.

Chu tich HDQT Sacombank Duong Cong Minh: “HDQT chung toi bi tren de duoi bua”
 Đại hội đồng cổ đông thường niên của Sacombank sáng 5/6.

Khối tài sản của Đoàn Văn Hậu trước công khai hẹn hò Doãn Hải My

Ở tuổi 23, Đoàn Văn Hậu đã sở hữu trong tay căn hộ cao cấp trị giá 5 tỷ đồng, một xế hộp hạng sang gần 3 tỷ và nhiều hàng hiệu đắt giá.

Khoi tai san cua Doan Van Hau truoc cong khai hen ho Doan Hai My
 Trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu vừa bất ngờ đăng tải loạt ảnh tình tứ bên "tình tin đồn" Doãn Hải My. Trong khi đó, phía người đẹp sinh năm 2001 xác nhận Đoàn Văn Hậu và Hải My đang là một cặp đôi. Ảnh: FB Đoàn Văn Hậu

Ông Dương Công Minh: 'Sacombank như con dâu của tôi'

Chủ tịch HĐQT Dương Công Minh khẳng định đang dành toàn bộ tâm huyết, sức lực cho công việc tại Sacombank để tái cơ cấu thành công ngân hàng trong 5 năm như đề án.

Trả lời câu hỏi của cổ đông về tình cảm dành cho Sacombank và LienVietPostBank tại đại hội thường niên của ngân hàng Sacombank sáng 23/4, Chủ tịch HĐQT Dương Công Minh ví von: “LienVietPostBank là con đẻ nhưng tôi cho đi lấy chồng rồi còn Sacombank là con dâu mới lấy về. Mà con dâu bao giờ tôi cũng quý hơn”.

Đọc nhiều nhất

Tin mới