Úc: Chó pit bull cắn khách, chủ lao vào cứu liền bị cắn chết

Thấy người yêu bị con chó pit bul của mình cắn, Klemke đã lao ra ngăn cản con vật hung dữ.

Một người phụ nữ ở thành phố Canberra nước Úc vừa bị chính con chó pit bull của mình cắn chết khi đang cố gắng cứu bạn trai khỏi con vật hung dữ hôm 25.10.
Người đàn ông đến thăm nhà cô vào lúc 4 giờ sáng thì bị con chó pit bull tên Simba cắn vào chân. Tania Klemke, 40 tuổi, lao vào để cứu.
Cody, con trai của Klemke, viết trên Facebook: “Con chó đã tấn công người đàn ông và mẹ tôi cố ngăn nó, sau đó nó quay sang tấn công bà ấy”.
Hàng xóm người nghe thấy tiếng hét tuyệt vọng từ nhà của Klemke và gọi cảnh sát.
Uc: Cho pit bull can khach, chu lao vao cuu lien bi can chet
Con chó pit bull tên Simba nổi tiếng hung dữ, từng cắn người trước đó. 
Khi cảnh sát tới hiện trường và bắt đầu tìm cách cứu Klemke, con chó pit bull tiếp tục tấn công cảnh sát, buộc họ phải bắn chết nó.
Bạn của Klemke hiện đang trong bệnh viện, hồi phục từ vết thương nghiêm trọng ở chân.
Mời độc giả xem clip "Ứng biến nhanh khi bị chó dữ cắn": (Nguồn VTC1)
Mặc dù con chó hiện đã trở nên nổi tiếng vì hành vi hung dữ, những hình ảnh trước đây của nó và Klemke dường như cho thấy họ có mối quan hệ thân thiết.
Người phụ nữ 40 tuổi biết con chó rất nguy hiểm nhưng vẫn muốn nuôi vì nó từng “đỡ đạn cho cô” trong một lần nhà bị đột nhập, theo The Sydney Morning Herald.
Tuy nhiên, cô cũng từng cảnh báo bạn bè đừng đến nhà vì họ có thể bị con chó tấn công. Nó từng cắn một người vào tháng 8, khiến nạn nhân phải khâu 42 mũi.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)