Vietnam ICT Comm 2022 đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số

Sáng 9/6, Vietnam Telefilm 2022 cùng triển lãm Viễn thông CNTT và Truyền thông lần thứ 7 (Vietnam ICT Comm 2022) được khai mạc theo hai hình thức trực tiếp lẫn trực tuyến (online).

Với chủ đề "Đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp trong kỷ nguyên số", sự kiện trưng bày trực tiếp về các giải pháp được diễn ra từ ngày 9-11/6 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (TP HCM).

Vietnam ICT Comm 2022 dong hanh va phat trien cung doanh nghiep trong ky nguyen soKhách hàng tham gia triển lãm.
Năm nay, Vietnam ICT Comm tập trung giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông hiện đại, tính ứng dụng cao. Riêng Vietnam Telefilm thì hướng đến các lĩnh vực chính như phát triển chuyên kênh đặc sắc, đa dạng, sản xuất và hậu kỳ phim ảnh.

Triển lãm lần này có sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp đến từ Mỹ, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia...

Điểm đặc biệt là khách hàng có thể theo dõi triển lãm qua kênh trực tuyến (online), giúp các đơn vị mở rộng cơ hội tiếp cận nhằm tìm kiếm sản phẩm hay cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế, kéo dài đến hết ngày 30/6.

Triển lãm là điểm hẹn thường niên để các đài phát thanh và truyền hình, đơn vị truyền thông, giải trí, phân phối nội dung và chương trình, nhà sản xuất, đơn vị tiền kỳ, hậu kỳ, nhà cung cấp dịch vụ liên quan có thể mua bán, trao đổi kịch bản, bản quyền phim, chương trình truyền hình...

Vietnam ICT Comm 2022 dong hanh va phat trien cung doanh nghiep trong ky nguyen so-Hinh-2Tại một gian hàng về giải pháp phòng học thông minh Indota - Hà Lan được trưng bày trong Triển lãm .
Đồng hành với triển lãm Vietnam ICT COMM lần này, Sao Mai Education Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục và là nhà phân phối độc quyền những nhãn hàng công nghệ hàng đầu thế giới… đã mang đến các sản phẩm và giải pháp thiết thực cho đối tượng ngành Giáo dục.

Ngoài ra, sự kiện còn giúp giới chuyên môn tiếp cận và trải nghiệm giải pháp truyền hình hiện đại toàn cầu, xu hướng chuyển đổi số.

Bên cạnh hoạt động chính là giao thương xúc tiến thương mại, chương trình có nhiều hội thảo với các chủ đề: Giải pháp online hóa doanh nghiệp - Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành; Tổng đài Ảo zoom Phone; Mô hình làm việc kết hợp và Mô hình giảng dạy kết hợp; Chuyển đổi số trong Giáo dục 4.0...
>>> Mời độc giả xem thêm video TV cuộn như giấy xuất hiện tại triển lãm CES 2019:

(Nguồn: VTV24)

Nguyễn Kiên

>> xem thêm

Bình luận(0)