Nực cười thanh niên “xin phép” dê để ân ái, quan hệ...

(Kiến Thức) - Kennedy Kambani, 21 tuổi, bị cáo buộc xâm hại một con dê ở Malawi, Châu Phi. Ngay sau đó, Kennedy bị bắt và đưa tới đồn cảnh sát. Tại đây, chàng trai trẻ khai rằng, anh ta đã... xin phép quan hệ với con dê trước khi hành động.

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu thanh niên xin phép quan hệ với dê này xảy ra tại Malawi, Châu Phi.
Anh Pemphero Mwakhulika, chủ sở hữu của con dê cho biết, ban đầu, khi thấy hành động bất thường của Kennedy Kambani, anh nghi ngờ rằng chàng trai trẻ đang cố gắng ăn trộm con dê của gia đình mình.
Vì vậy, để bắt quả tang hành động ăn trộm dê, anh chạy sang nhà hàng xóm và nhờ giúp đỡ.
Nuc cuoi thanh nien
 
Chẳng ngờ, khi quay lại, anh và người hàng xóm sốc nặng khi bắt gặp cảnh tượng Kennedy đang quan hệ với con dê, không chú ý gì đến xung quanh.

Mời quý vị xem video: Xem động vật được giải khát bằng kem. Nguồn video: VTC1

Ngay sau đó, Kennedy bị bắt và đưa đến đồn cảnh sát, bị buộc tội là có hành động xấu xa, xâm hại đến con dê của gia đình anh Pemphero Mwakhulika.
Tại đồn cảnh sát, chàng trai trẻ Kennedy thừa nhận mọi hành vi của mình, tuy nhiên cũng cho biết thêm là đã xin phép con dê trước khi quan hệ với nó.
Đây không phải lần đầu tiên những con dê ở châu Phi bị cưỡng bức. Vào tháng 11 năm ngoái, tại Zambia, chàng trai trẻ Reuben Mwaba, 22 tuổi, đã bị bắt gặp đang cưỡng bức con dê đang mang thai của mình ở Kasama. Reuben bị bắt sau đó và phải chịu sự trừng phạt thích đáng.
Kiều Dụ (Theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)