Bị rắn cạp nia cắn, người đàn ông có màn trả thù táo bạo

Khi đi làm đồng về, người đàn ông này đã bị rắn cạp nia cắn và ông đã trả thù con vật theo cách “không giống ai” khiến ai nghe xong cũng hoảng sợ.

Theo India Today, anh Kishore Badra (45 tuổi) đã bị rắn cạp nia cắn vào chân khi đang trên đường về nhà sau khi làm đồng vào tối 11/8. Sau đó, người đàn ông đã bắt được con vật và trả thù nó về phát cắn đó.
“Khi tôi đang đi bộ về nhà, có thứ gì đó đã cắn vào chân tôi. Tôi soi đuốc lên và phát hiện đó là một con rắn cạp nia. Để trả thù, tôi đã dùng tay túm lấy nó rồi cắn liên tục cho đến khi nó chết mới thôi”, anh Badra nói.
Bi ran cap nia can, nguoi dan ong co man tra thu tao bao
 Kishore Badra, người bị rắn độc cắn.
Sau khi trả thù xong, anh mang xác con rắn trở về làng Gambharipatia, quận Jajpur, bang Odisha, miền đông Ấn Độ và khoe với mọi người. Bên cạnh đó, anh cũng tuyên bố rằng mình không gặp phải vấn đề gì sau vụ việc.
Một số người khuyên anh nên tới bệnh viện để kiểm tra nhưng anh đã từ chối và tìm tới một thầy lang gần làng để chữa trị vết thương vào tối cùng ngày.
Anh Brada cho biết hôm 12/8: “Mặc dù tôi bị rắn độc cắn nhưng tôi cảm thấy không hề hấn gì. Tôi tìm đến một thầy lang gần làng và đã được chữa khỏi”.
Đến thời điểm hiện tại, Brada vẫn chưa gặp phải vấn đề gì về sức khỏe.
Theo Trần Xuân/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)