BẤT NGỜ: iPhone X “chết sặc”, Galaxy S8 vẫn sống trong nước lạnh

Sau một đêm ngâm trong nước đá, Face ID và một số tính năng của iPhone X bị tê liệt, trong khi Galaxy S8 của Samsung vẫn hoạt động khá tốt.

Tuần trước chúng ta đã chứng kiến rất nhiều video kiểm tra độ bền của điện thoại mới iPhone X. Những bài kiểm tra đánh giá này bao gồm cả kiểm tra độ bền khi rơi, kiểm tra chịu nước và thậm chí cả một số kiểm tra bằng cách tra tấn.
BAT NGO: iPhone X “chet sac”, Galaxy S8 van song trong nuoc lanh
 iPhone X và Galaxy S8 ngâm trong nước.
Bây giờ hãy cùng xem bài kiểm tra khắc nghiệt nhất đối với iPhone mới của Apple. Đó chính màn đánh giá ngâm điện thoại trong nước đá suốt một đêm để xem độ sống xót của nó ra sao.
Màn đánh giá khắc nghiệt với iPhone X và Galaxy S8.
Đáng chú ý iPhone X mới lần này được kiểm tra so sánh với đối thủ Samsung Galaxy S8. Cả hai đều ngâm ngập trong nước và sau đó được đặt trong tủ lạnh qua đêm. Bạn nghĩ mẫu điện thoại nào sẽ sống sót?
Kết quả, iPhone X khi bật lên đã có một số tính năng không hoạt động như Face ID và màn hình OLED cũng gặp trục trặc. Trái lại, Samsung Galaxy S8 dường như lại thể hiện sức mạnh tốt hơn hẳn so với iPhone X.
Đây là một bài kiểm tra khắc nghiệt và giới chuyên gia khuyến cáo bạn không nên thử tại nhà vì nó có thể phá hủy toàn bộ điện thoại của bạn như chiếc iPhone trong video này.
Theo Minh Trí/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)