Vào nhà vệ sinh lười bật đèn, người phụ nữ gặp chuyện rùng rợn

(Kiến Thức) - Tưởng rằng bị một con ếch đi lạc cắn, vì ếch không có răng, cô Helen không hoảng hốt, xoay người kiểm tra bồn cầu nhà vệ sinh. Chẳng ngờ, ngay khi nhìn kỹ, cô Helen hoảng hồn khi phát hiện con trăn khổng lồ.

Theo thông tin đăng tải, cô Helen Richards, 59 tuổi, mới đây đã tới chơi nhà em gái của mình ở Brisbane, Queensland, Australia.
Chẳng ngờ, tại nhà em gái, do vẫn giữ thói quen lười bật đèn khi đi vào nhà vệ sinh, cô Helen đã gặp chuyện ám ảnh cả đời.
Được biết, giống như nhà mình, cô Helen bước vào phòng vệ sinh mà không bật đèn. Tuy nhiên, khi vừa ngồi xuống chưa được bao lâu, cô Helen cảm thấy đau nhói ở mông, giống như bị thứ gì đó đâm phải.
Vao nha ve sinh luoi bat den, nguoi phu nu gap chuyen rung ron
 
Tưởng rằng bị một con ếch đi lạc cắn, vì ếch không có răng, cô Helen không hoảng hốt, xoay người kiểm tra bồn cầu. Chẳng ngờ, ngay khi nhìn kỹ, cô Helen hoảng hồn khi phát hiện, trong bồn cầu là một con trăn khổng lồ đang trực chờ tấn công.
Quá sợ hãi, khi chưa kịp mặc quần, cô Helen đã chạy ra khỏi nhà vệ sinh. Sau đó, khi bình tĩnh hơn, cô quay lại và đóng nắp bồn cầu, chèn thêm hai chiếc chậu và gọi cứu hộ.

Mời quý vị xem video: Bắt con trăn khổng lồ nuốt mồi to khủng khiếp

Chuyên gia bắt rắn người địa phương Jasmine Zeleny nhanh chóng đến hiện trường và bắt được con trăn dài 1,6m.
Vao nha ve sinh luoi bat den, nguoi phu nu gap chuyen rung ron-Hinh-2
 
"Tôi đã săn bắt rắn trong gần 25 năm thế nhưng chưa từng thấy có người đi vệ sinh bị trăn cắn. Trường hợp bị trăn cắn kiểu này cực hiếm thấy. May mắn là con trăn thuộc loài trăn thảm, không có độc vì vậy cô Helen vẫn được an toàn", chuyên gia Jasmine Zeleny nói.
Bên cạnh đó, Jasmine Zeleny cũng đưa ra lời khuyên, rắn, trăn chủ động tấn công là bởi chúng bị giật mình, bị sợ hãi.
Khi đụng độ với trăn, rắn, không nên trêu chọc và tự xử lý nếu không có kinh nghiệm, có thể khiến những con rắn trườn, bò đi nơi khác trong nhà, rất khó kiểm soát. Cách an toàn và nhanh nhất là gọi cho các chuyên gia đến.
Được biết, sau đó con trăn thảm được thả ra tại một con sông nhỏ gần đó. Cô Helen được đưa đến bệnh viện địa phương để vệ sinh, băng bó đơn giả và tiêm thuốc uốn ván phòng ngừa.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)