Chú bò khéo léo "luồn lách" dưới đường ray xe lửa để thoát chết

Mặc dù bị mắc kẹt dưới đường ray tàu hỏa khi có tàu chạy qua, chú bò vẫn bình tĩnh, khéo léo luồn lách để thoát thân.

Đây là khoảnh khắc đáng kinh ngạc khi một chú bò có thể thoát khỏi đường ray bị mắc kẹt, lúc tàu hỏa đang chạy phía trên. Đoạn video được quay tại ga Motihari, Bihar, Ấn Độ vào chiều 23/11.
Theo đó, một chú bò sau khi gặm cỏ no nê đã lên đường ray tàu hỏa để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khi mở mắt ra, chú bò lại thấy nằm dưới tàu hỏa đang chạy chầm chậm phía trên.
Chu bo kheo leo
Khoảnh khắc chú bò thoát khỏi đường ray tàu hỏa. 
Ban đầu, chú bò di chuyển đầu một cách chậm chạp trong hoảng loạn và dường như không có lối thoát. Thế nhưng, khi nhìn thấy khoảng trống ở giữa hai toa tàu, chú bò đã khéo léo luồn lách để thoát ra khỏi đường ray. Sau khi thoát khỏi cái chết, chú bò di chuyển rất chậm qua bãi cỏ bên trái của đường ray.
Đoạn video trên sau khi được chia sẻ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Hầu hết mọi người đều kinh ngạc trước cách thoát thân khôn ngoan của chú bò. “Thật không thể tin nổi, con bò to lớn thế kia lại có thể thoát thân khi nằm trên đường ray mà có tàu chạy qua“, một người bình luận. Một người khác viết: “Chú bò này thật thông minh, may mắn là nó không sao“.
Theo Phương An/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)