Hành khách thót tim vì Boeing 737 hỏng bánh khi hạ cánh

(Kiến Thức) - Hành khách của hãng hàng không Jet Airways bị một phen thót tim vì máy bay Boeing 737 hỏng bánh khi đáp xuống đường băng.

Hanh khach thot tim vi Boeing 737 hong banh khi ha canh
Máy bay Boeing 737 bị nghiêng về bên trái với động cơ trái chạm xuống đường băng.
Vụ máy bay hỏng bánh xảy ra ngày 13/4, khi chuyến bay mang số hiệu 9W2423 của hãng hàng không Jet Airways hạ cánh xuống sân bay Khajuraho ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Chiếc máy máy bay Boeing 737-800 chở theo 59 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn đã nghiêng về một bên do bộ phận hạ cánh bị trục trặc.
Sau khi máy bay hạ cánh "gần như bằng bụng" xuống đường băng, phi hành đoàn đã ra lệnh sơ tán khẩn cấp và hành khách đã trượt khỏi máy bay bằng cầu trượt. Khói bốc lên bên ngoài máy bay khi cánh trái bị gãy.
Thông báo trên trang Twitter, hãng hàng không Jet Airways cho biết “bộ phận hạ cánh đã gặp trục trặc kỹ thuật” nhưng phủ nhận đám cháy xuất hiện trên máy bay. Ảnh do phóng viên của hãng tin Live India ghi lại cho thấy máy bay bị nghiêng về bên trái với động cơ trái chạm xuống đường băng và phao trượt khẩn cấp bung ra.
Hãng hàng không Jet Airways thông báo: “Cầu trượt an toàn đã được bung ra và 59 hành khách cùng 8 thành viên phi hành đoàn trên máy bay đã sơ tán an toàn. Hãng đang sắp xếp để hành khách tiếp tục hành trình".
Hãng hàng không có trụ sở tại Mumbai cho biết Cơ quan hàng không dân dụng Ấn Độ (DGCA) đã được thông báo về vụ việc này. Trong khi đó, một quan chức chính phủ Ấn Độ cho biết không người bị thương, nhưng đường băng dự kiến sẽ bị đóng cửa 48 tiếng đồng hồ.

Lộ diện video IS chặt đầu kẻ dị giáo ở Syria

(Kiến Thức) - Video IS chặt đầu kẻ dị giáo ở Syria vừa được nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tung lên, khiến dư luận xôn xao.

Video IS thiêu sống phi công Jordan Muadh al-Kasasbeh (Nguồn video: Youtube)

Bắt chủ nhà hàng Hàn Quốc ép cô dâu Việt bán dâm

Sở cảnh sát tỉnh Chungbuk, miền Trung Hàn Quốc, đã bắt giữ một phụ nữ Hàn Quốc họ Park về hành vi ép buộc cô dâu Việt bán dâm.

Theo truyền thông Hàn Quốc, đối tượng Park đã bị bắt tạm giam ngày 8/4, còn 5 người đàn ông mua dâm bị khởi tố vì vi phạm Luật mua bán dâm tại Hàn Quốc nhưng được cho tại ngoại.
Bat chu nha hang Han Quoc ep co dau Viet ban dam
Trụ sở Cảnh sát tỉnh Chungbuk, nơi thụ lý vụ án. (Ảnh: Phạm Duy/Vietnam+)  
Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát địa phương, trong khoảng một tháng từ ngày 8/1 đến đầu tháng Hai vừa qua, đối tượng Park đã 7 lần ép buộc nạn nhân đang làm ở cửa hàng của mình bán dâm cho những người khách hay lui tới với số tiền mỗi lần từ 200 đến 500 nghìn won (khoảng 200-500 USD).

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì đe doạ có bom

(Kiến Thức) - Một máy bay theo tuyến Istabul, Thổ Nhĩ Kỳ tới Sao Paulo, Brazil đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở Casablanca, Morocco vì đe doạ có bom.

Chiếc máy bay Boeing 777-300 của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Airliner với 256 hành khách trên khoang đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Casablanca, Morocco sau khi phát hiện ra mảnh giấy ghi "bom" dính trên cánh cửa toilet.
Tất cả các chuyến bay tới sân bay Casablanca đều được cảnh báo chuyển hướng trước khi máy bay Airliner tiếp đất.

Đọc nhiều nhất

Tin mới