Vừa bị tai biến, Nhật Kim Anh lại phải vào viện chăm con

Trở về nước sau cơn tai biến nhẹ, nửa người không thể cử động ở Mỹ, Nhật Kim Anh lại phải vào bệnh viện chăm sóc con trai cấp cứu.

Chia sẻ với Zing.vn sau khi trở về Việt Nam, Nhật Kim Anh vẫn không khỏi sợ hãi khi kể cảm giác trải qua cơn tai biến ở Mỹ. Nữ diễn viên cho biết đây là lần đầu cô phải đối diện với những triệu chứng nguy hiểm như nửa người tê cứng, méo miệng và mặt sưng.
Nhật Kim Anh tâm sự cô phải trở về Việt Nam dù bệnh chưa khỏi hẳn vì con trai bị viêm phổi, phải vào bệnh viện cấp cứu. Ngay khi xuống sân bay, nữ diễn viên về thẳng Cần Thơ, vào viện chăm con.
Vua bi tai bien, Nhat Kim Anh lai phai vao vien cham con
Nhật Kim Anh chăm con trai nằm viện sau khi bị tai biến ở Mỹ. Ảnh: FBNV. 
"Nhìn con nằm viện, tôi không thể ngồi ở nhà. Dù mệt nhưng tôi yên tâm vì nhìn và chăm con mỗi ngày", cô nói.
Vì bận rộn với việc kinh doanh và chăm con trai, Nhật Kim Anh kể cô không uống thuốc điều trị và cũng không thể đi châm cứu như lịch điều trị ở Mỹ. Diễn viên sinh năm 1985 nhớ lại: "Lúc nhập viện ở Mỹ tôi cứng miệng, nói chuyện không được. Hiện sức khỏe của tôi đã tốt hơn. Tôi đi lại bình thường nhưng vai và cơ mặt còn hơi cứng".
Trước thắc mắc tham công tiếc việc, bỏ qua sức khỏe, Nhật Kim Anh cho rằng công việc đến thì không bỏ qua. Khách hàng, khán giả hỏi, cô phải tự mình trả lời.
Trước đó, Nhật Kim Anh sang Mỹ lưu diễn 2 tuần. Tuy nhiên, mới đặt chân đến xứ sở cờ hoa 3 ngày thì Nhật Kim Anh phải nhập viện vì tai biến nhẹ. Cô được bác sĩ chẩn đoán bị tress nặng, kiệt sức vì thức đêm và làm việc.
Vua bi tai bien, Nhat Kim Anh lai phai vao vien cham con-Hinh-2
 Nữ diễn viên phải nhập viện khi sang Mỹ. Ảnh: FBNV.
>>>> Xem video Nhật Kim Anh hát "Đoạn đường vắng" (nguồn YouTube):
Nhật Kim Anh cho biết cô không hợp với khí hậu ở Mỹ. Mỗi lần sang đây lưu diễn cô đều đổ bệnh và được đưa vào viện. Lần này, Nhật Kim Anh phải hủy toàn bộ show diễn ở Mỹ.
Nhật Kim Anh là diễn viên quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ. Dù nghề diễn chỉ là tay ngang nhưng diễn viên sinh năm 1985 lại sở hữu khá nhiều giải thưởng danh giá như Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam, giải HTV Awards, Mai Vàng, Ngôi sao xanh.
Theo Hải Thanh/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)