Vợ NSND Công Lý từng uống thuốc trầm cảm khi chồng bị đột quỵ

Google News

Ngọc Hà chia sẻ, cô từng uống thuốc trầm cảm khi NSND Công Lý bị đột quỵ. Cô cũng cho biết, bản thân xót xa khi một số người quen buông lời cay đắng đối với cô.

NSND Công Lý bị đột quỵ năm 2021. Mới đây, Ngọc Hà - vợ nam nghệ sĩ một lần nữa chia sẻ về hành trình cùng chồng vượt qua khó khăn. Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân, dù khó khăn đến mấy, cô không bỏ cuộc.
Cô viết: “Hiện tại, dù một tia hy vọng mình vẫn cố gắng. Dù nhiều người cũng khuyên mình bỏ cuộc, đừng hy vọng để rồi mang nỗi thất vọng. Nhưng tự mình hiểu mình đang đi đâu!
Và trộm vía sức khỏe anh Lý tốt lên rất nhiều. Ở thời điểm hiện tại, anh Lý vẫn có thể đóng phim. Dù chỉ vai nhỏ nhưng anh vẫn làm rất tốt, anh cũng rất cố gắng, vẫn cháy nghề và thèm khát được cống hiến”.
Vo NSND Cong Ly tung uong thuoc tram cam khi chong bi dot quy
 Vợ chồng nghệ sĩ Công Lý. Ảnh: FBNV.
Vợ Công Lý tiết lộ, cô từng phải uống thuốc trầm cảm vì gặp áp lực kinh tế và tinh thần. Theo Ngọc Hà, trong 2 năm đồng hành cùng chồng, có những nỗi ấm ức cô không biết phải giãi bày thế nào.
Cô viết: “Đã biết bao lần mình khóc và không biết bao lần mình trắng đêm. Mình chưa bao giờ tham lam để đòi hỏi cả thế giới yêu thương lấy mình. Mình còn nhiều thiếu sót, còn nhiều vụng về. Thế nhưng mình vẫn luôn nỗ lực cố gắng từng ngày.
So với nhiều người, mình còn thiếu kinh nghiệm sống. Thế nhưng mình đủ tự tin để khẳng định mình sống biết điều. Và mình luôn biết trước biết sau. Có nhận lại thì phải biết cho đi. Có muốn người ta đối đãi tốt thì mình phải sống đúng.
Cuộc đời mình, mình không sợ người khác sống lỗi, mình chỉ sợ mình sống lỗi với người thương yêu mình.
Vậy mà có một số người buông lời nói về mình: “Rồi sẽ có ngày Hà bỏ ông Lý, ông Lý bị vợ thao túng….”, đây chỉ là một trong những góc nhỏ họ nói với nhau! Và những lời nói đó không phải đến từ những người xa lạ…Vậy, hóa ra những người đó không mong anh Lý được hạnh phúc?
Nếu mình ích kỷ, nếu mình xấu xa liệu mình có thể đồng hành với anh Lý đến giờ không. Mình là vợ hợp pháp trên pháp luật, trên danh nghĩa, cưới hỏi tử tế. Việc mình lo cho chồng liệu có sai hay có lỗi với người nào chưa?
Một số người đi nói những lời đau đớn kia về mình thì liệu anh Lý có khỏe được lên không. Nếu không vun vén cho hai vợ chồng thì cũng xin đừng chà đạp.
Dẫu biết, lời nói cay đắng đó không giúp ích cho mình, mình cũng không cần phải bận lòng nhưng nghe lại mình vẫn thấy xót xa! Bởi chính là những người quen biết cả hai vợ chồng”.
Ngọc Hà chia sẻ các ước nguyện hiện tại. “Nếu có người hỏi mình ước nguyện bây giờ của mình là gì, đương nhiên, tất cả là anh Lý trở lại! Nếu đánh đổi tuổi thọ mình cũng xin đổi lại.
Và để kiếm tiền, mình cũng phải nghĩ và làm việc rất chăm chỉ. Lúc nào cũng ước thật bận rộn, có nhiều việc để lo cho kinh tế, cho những chuyến đi tiếp theo của hai vợ chồng tới đây”, cô bày tỏ.
Dưới bài đăng của Ngọc Hà, nhiều sao Việt động viên cô cùng Công Lý tiếp tục vượt qua khó khăn.

Xem video: "Công Lý chia sẻ về Ngọc Hà". Nguồn Vietnamnet

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)