Việt Hương cúi đầu xin lỗi vì giễu cợt “thô tục” ở đám cưới

(Kiến Thức) - Danh hài Việt Hương xin lỗi khán giả vì giễu cợt thô tục ở đám cưới. Cô tự phạt 2 năm không dự tiệc tùng.

Mới đây, danh hài Việt Hương bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận khi bị "tố" giễu cợt thô tục. Theo đó, danh ca Hương Lan bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân, cô phải bỏ về trong đám cưới của ca sĩ Đình Bảo ở Mỹ bởi lý do Hoài Tâm và Việt Hương đã giễu cợt thô tục.
“Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu”, nữ ca sĩ hàng đầu của dòng nhạc trữ tình quê hương viết.
Về phía Việt Hương, sau 3 ngày giữ im lặng cô đã chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, nữ danh hài chia sẻ bức thư viết tay của mình. Trong thư, Việt Hương cúi đầu nhận lỗi với khán giả vì “không kìm chế được bản thân, “đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả”.
Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ hài khẳng định phần giao lưu của cô “hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả”. Không chỉ tự nhận mình sai, Việt Hương còn tự phạt 2 năm không dự tiệc tùng và cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói.
Nguyên văn bức thư tay của Việt Hương:
"Kính gửi quý khán giả, quý báo, quý fan của Việt Hương! Sau 3 ngày suy nghĩ về những gì đã xảy ra tại đám cưới của ca sĩ Đình Bảo, Việt Hương xin cúi đầu nhận lỗi vì đã làm phiền lòng quý vị.
Bởi quá phấn khích vì đã lâu Việt Hương không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình nên đã không kiềm chế bản thân, đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả.
Sau những phần nghi thức chính của đám cưới, khi đa số khách mời đã ra về, lúc 22h, Việt Hương được cô dâu chú rể nhờ lên giúp đỡ phần trò chơi. Nội dung trò chơi cũng như rất nhiều đám cưới khác tại Mỹ, có phần nhạy cảm vì thường dành cho lớp trẻ.
Việt Hương xin được nói sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả.
Tuy nhiên mọi giải thích lúc này không phải để biện hộ cho việc làm của mình. Mình đã sai thì phải sửa. Việt Hương tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói.
Cũng cám ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời. Và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ. Một lần nữa Việt Hương cúi đầu xin lỗi quý vị khán giả".
Viet Huong cui dau xin loi vi dien hai tuc o dam cuoi
Bức thư tay của Việt Hương. (Ảnh: FBNV)
Trước đó, sau chia sẻ của danh ca Hương Lan, ca sĩ Đình Bảo đã lên tiếng về ồn ào của nghệ sĩ hài Việt Hương. “Đặc biệt anh Hoài Tâm và chị Việt Hương cũng đã rất thương và đã giúp hai em trong việc điều khiển chương trình được thêm vui và sôi động”, anh viết trên trang cá nhân.
Sáng nay (27/2), trên mạng xã hội, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một phần nội dung mà Việt Hương và Hoài Tâm thể hiện trong tiệc cưới của Đình Bảo. Ngay khi được đăng tải, đoạn clip này nhanh chóng vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)