“Về nhà đi con” ngoại truyện: Vũ ghen tuông khi Thư gặp người yêu cũ

Bắt gặp Thư vui vẻ trò chuyện cùng người yêu cũ trong buổi họp lớp, Vũ tỏ ra ghen tuông và vô cùng khó chịu.
 

Về nhà đi con ngoại truyện tập 1.

Kết thúc 85 tập phim Về nhà đi con, đoàn phim tiếp tục phục vụ khán giả yêu mến bộ phim truyền hình này bằng phần ngoại truyện. Tối qua, tập phim ngoại truyện đầu tiên đã được lên sóng và có thời lượng 30 phút dài hơn so với phiên bản đầu.
“Ve nha di con” ngoai truyen: Vu ghen tuong khi Thu gap nguoi yeu cu
Phần ngoại chuyện người yêu cũ của Thư bất ngờ xuất hiện. 
So với phần cũ, Về nhà đi con ngoại chuyện vẫn không hề thay đổi về các tuyến nhân vật và kịch bản vẫn được tiếp diễn như những gì khán giả đã theo dõi ở phần kết thúc tập 85. Theo đó, cả nhà ông Sơn đi du lịch cùng hai người con rể là Quốc và Vũ.
Tuy nhiên, do Thư vướng bận lịch họp lớp nên cô không đi cùng. Biết được lịch trình của Thư, Vũ đã âm thầm theo dõi và quyết định sắp đặt chuyến đi nghỉ dưỡng của gia đình trùng với địa điểm mà Thư tổ chức họp lớp.
“Ve nha di con” ngoai truyen: Vu ghen tuong khi Thu gap nguoi yeu cu-Hinh-2
"Về nhà đi con" ngoại truyện tập 1. 
Mục đích Vũ cố tình sắp xếp như vậy vì anh muốn giám sát vợ sẽ làm gì trong thời gian không có mình bên cạnh. Mặc dù mang tiếng là đi chơi cùng gia đình, nhưng Vũ dành hầu hết thời gian để theo dõi mọi động tĩnh của vợ tại resort.
“Ve nha di con” ngoai truyen: Vu ghen tuong khi Thu gap nguoi yeu cu-Hinh-3
 Mang tiếng là đi chơi nhưng Vũ bám sát Thư để theo dõi mọi động tĩnh của vợ.
Tại đây, Thư cũng bất ngờ gặp lại Quân - bạn trai cũ vừa đi du học ở nước ngoài trở về. Gặp nhau cả hai trò chuyện khá vui vẻ và Quân cũng tỏ ra lưu luyến khi bắt gặp Thư. Thấy thái độ của Thư cùng Quân khá thân thiết, Vũ tỏ ra ghen tuông và vô cùng khó chịu. Để hù dọa Thư cho thỏa cơn tức, Vũ đã giả vờ hóa trang làm tên biến thái ở trong phòng khiến Thư muốn khóc thét.
“Ve nha di con” ngoai truyen: Vu ghen tuong khi Thu gap nguoi yeu cu-Hinh-4
 "Về nhà đi con" ngoại truyện tập 1.
“Ve nha di con” ngoai truyen: Vu ghen tuong khi Thu gap nguoi yeu cu-Hinh-5
 Vũ trả thù màn ghen tuông với Thư bằng cách dọa nạt khiến cô sợ xanh mặt.
Khi biết màn kịch của Vũ dựng lên và biết anh ghen tuông với mình, Thư cố tình chọc Vũ: "Ghen thì nói với em một câu, em ở nhà việc gì mà phải bày trò như thế", Còn Vũ lập tức phủ nhận: "Nhìn mặt này có giống ghen không? Cả nhà đến đây là vì anh Quốc rủ, anh ấy đang xoắn lên vì chị Huệ kìa nên mọi người mới đến trợ giúp".
Ông Sơn khi thấy Thư trò chuyện khá thân mật với Quân đã gọi điện nói Thư: "Con phải nhớ mình có gia đình rồi, không còn son rỗi nữa đâu. Những việc không nên làm, nhất định không được làm". Khi gặp Quân, ông Sơn cũng nhắc khéo rằng Thư đã lập gia đình và có con nên cả hai cần phải có khoảng cách.
“Ve nha di con” ngoai truyen: Vu ghen tuong khi Thu gap nguoi yeu cu-Hinh-6
  "Về nhà đi con" ngoại truyện tập 1.
“Ve nha di con” ngoai truyen: Vu ghen tuong khi Thu gap nguoi yeu cu-Hinh-7
Ông Sơn hốt hoảng khi thấy Ánh hôn Dương trong phòng. 
Phần ngoại truyện mang đến cho khán giả một diễn biến mới chính là nhân vật Dương khi có một cô gái thích và không ngừng theo đuổi Dương. Mặc dù đã công khai tỏ tình Dương bằng mọi cách nhưng cô nàng Ánh vẫn nhận cái lắc đầu từ Dương. Bạo dạn hơn, Ánh còn gửi bánh kem tới Dương với nội dụng in dòng chữ 'kỷ niệm 100 ngày yêu Dương' tới tận cửa phòng Dương và dành cho Dương một cái hôn khiến ông Sơn sững sờ khi chứng kiến cảnh đó.
“Ve nha di con” ngoai truyen: Vu ghen tuong khi Thu gap nguoi yeu cu-Hinh-8
Huệ có một sự lột xác nhan sắc ở phần ngoại truyện. 
Còn Huệ, trải qua những đau khổ cuối cùng cô cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Quốc và cũng có sự thay đổi về ngoại hình rõ rệt bẳng mái tóc ngắn cũng như trang điểm đậm, chăm chút nhan sắc bề ngoài nhiều hơn.
Tuấn Minh/PetroTimes

>> xem thêm

Bình luận(0)