Về nhà đi con: Điên đầu lối xưng hô nếu Huệ lấy Quốc, Dương lấy Bảo

Cộng đồng mạng vừa cười ngả nghiêng vừa hoang mang khi định hình mối quan hệ giữa chị Huệ và anh Quốc, Dương – em gái Huệ với Bảo – con bố Quốc, nếu họ lấy nhau, trong phim "Về nhà đi con".
 

>>> Mời quý độc giả xem video giới thiệu tập 75 Về nhà đi con. Nguồn Youtube:
"Ở cùng tầng với mình, cách 2 căn hộ, có bà Sinh.
Bà Sinh quê ở Hưng Yên, lên trông cháu cho cô con gái út. Sáng ra, 2 vợ chồng cô con gái xách xe đi làm, bà hay bế thằng bé xuống sân chung cư. Lúc buôn với ông bảo vệ. Khi ngồi tâm sự với chị dọn vệ sinh. Đến tối thì bà sang nhà mình xem Về nhà đi con.
Hằng ngày nhanh nhẹn, tinh ranh là thế. Vậy mà chiều qua anh con rể vừa phải chở bà đi Thường Tín. Rõ khổ.
Tất cả là do cái phim Về nhà đi con.
Chả là tối tối sang nhà mình xem phim bà cứ hỏi suốt, rằng thì là mà cậu Vũ sau có lấy cô Thư không? Ông bố có lấy bà bán hoa? Thằng Bảo có lấy cái con bé Dương? Chị Huệ có lấy bố thằng Bảo không nhể!?
Hỏi đến câu cuối, bà khựng lại: "Ờ, mà cái con bé Dương lấy thằng Bảo, chị nó lấy bố thằng Bảo thì nó gọi chị nó bằng gì?"
Từ hôm đặt ra câu hỏi đó, bà cứ lẩm bẩm cả ngày. Ờ, thế con bé Dương mà lấy thằng Bảo. Chị Huệ lấy bố thằng Bảo thì con cái Dương gọi bố thằng Bảo bằng gì, bác hay ông nội? Con của bố thằng Bảo với chị Huệ sau này mà đẻ ra gọi cái Dương bằng gì, chị dâu hay Dì? Ngay như thằng Bảo gọi chị Huệ là mẹ hay là chị vợ? Bố thằng Bảo gọi cái Dương là con dâu hay em vợ?
Cái Dương với chị Huệ thì dễ, vì ở nhà thằng Bảo thì cái Dương gọi chị Huệ là mẹ chồng, chị Huệ gọi cái Dương là con dâu, về nhà bố Sơn gọi là chị em. Cơ mà bố thằng Bảo với thằng Bảo là hai bố con, giờ thằng Bảo lấy cái Dương, bố thằng Bảo lấy chị gái cái Dương, giờ gọi là bố con hay anh em cọc chèo? Cái Dương với chị Huệ ở bên này gọi thế này, về bên kia gọi thế kia, nhưng thằng Bảo với bố thằng Bảo thì nhà ở đấy, về đâu mà gọi?...
Đấy là chưa kể bố cái Dương gọi bố thằng Bảo là gì. Chả nhẽ lúc gọi là ông thông gia, buồn buồn quay ra gọi là con rể. Bố cái Dương - ông Sơn sang nhà chồng 2 đứa con gái chơi, gọi vợ của bố đẻ thằng con rể là gì? Cứ loạn cả lên!
Bà Sinh nghĩ đến đấy thì phát thần kinh luôn. Đêm qua, nằm giữa chốn bồng lai vô tư lự dưới Thường Tín, bà Sinh vẫn cứ gọi cho mình: "Này chú ơi, tôi cứ thắc mắc mãi, thế con của thằng Bảo và cái Dương, gọi con của chị Huệ và bố thằng Bảo bằng gì. Hai đứa ấy lấy chồng, lấy vợ, sinh con. Con của hai đứa ấy gọi nhau bằng gì?"
Bà Sinh nói đến đó, mình bảo bà Sinh, u quay ra hỏi bác sỹ hộ con xem dưới đấy còn chỗ không, sáng mai con xuống!".
Ve nha di con: Dien dau loi xung ho neu Hue lay Quoc, Duong lay Bao
 Mối quan hệ Huệ - Quốc, Dương - Bảo sẽ trở nên "phức tạp" nếu họ đến với nhau?
Thực hư câu chuyện thế nào không biết, nhưng mọi người đều hiểu phần đùa về nhân vật bà Sinh chắc chắn nhiều hơn. Điều này cũng cho thấy sức hút của "Về nhà đi con" không chỉ trên mọi phương diện mà còn với mọi đối tượng khán giả khi chờ đón từng tập phim.
Trước đó, trên các diễn đàn, khán giả đã từng đòi tẩy chay nếu phim để 2 đôi này đến với nhau; chưa kể khán giả cũng đã phải "đau đầu" vì cô bé Dương mới lớn đòi yêu chú Quốc và làm "mẹ kế" của Bảo.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Minh Trang/Gia đình xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)