Trường Giang bị cậu bé 12 tuổi tét mông dạy dỗ

Trong vòng gala Thách thức danh hài, cậu bé 12 tuổi Minh Chiến đã đóng vai người cha dạy dỗ Trường Giang làm khán giả và Trấn Thành cười bò. Minh Chiến buộc Trường Giang khoanh tay và dùng chổi lông gà để "tét vào mông" của nam danh hài.

Cậu bé Minh Chiến trở lại chương trình Thách thức danh hài trong bộ trang phục bà ba màu sắc chói lóa. Minh Chiến nhờ giám khảo Trường Giang vào vai diễn con trai của mình làm cho mọi người không nhịn được cười.
 Minh Chiến đóng vai cha, Trường Giang đóng vai con.
Ở phần thi của mình, Minh Chiến buộc Trường Giang khoanh tay lại và dùng chổi lông gà để "tét vào mông" của nam danh hài. Cậu bé lanh lợi trách móc về việc buôn bán quán cơm của Trường Giang khiến Trấn Thành cười bò. Cậu bé vừa đánh giám khảo Trường Giang vừa hạch hỏi tại sao không đặt tên quán cơm là Minh Chiến mà đặt tên Mười khó? Tại sao một tô mì ở quê có mười mấy ngàn mà bán tới bốn, năm chục ngàn? Danh hài Trường Giang đã bật cười trước sự thông minh của cậu bé Minh Chiến.
>>> Mời quý độc giả xem Clip đoạn Minh Chiến đóng vai cha dạy dỗ Trường Giang:
 
Minh Chiến năm nay 12 tuổi, cậu bé từng lọt vào top 6 cuộc thi Thần tượng tương lai với giọng ca vọng cổ rất khỏe và nuột.
Theo Mai Mai/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)