Tiểu thư nhà Tom Cruise mặc đồ lụa mỏng tang

Google News

Suri Cruise, con gái chung của nam diễn viên Tom Cruise và mỹ nhân Katie Holmes, xuất hiện bên bạn bè với tâm trạng vui vẻ.

Mới đây, phóng viên bắt gặp Suri sải bước cùng với những người bạn ở khu vực Soho. Theo quan sát, tiểu thư nhà Tom Cruise diện áo len cổ chữ V họa tiết kẻ sọc phối cùng chân váy lụa trắng mỏng tang. Cô bé để tóc xõa, gây chú ý với gương mặt xinh xắn.

Tieu thu nha Tom Cruise mac do lua mong tang

Tieu thu nha Tom Cruise mac do lua mong tang-Hinh-2

Suri Cruise diện váy lụa mỏng tang, để lộ thân hình phát tướng trước thềm sinh nhật tuổi 18.

Không ít cư dân mạng nhận xét Suri mũm mĩm lên trông thấy trước ngày sinh nhật lần thứ 18. Có thể thấy vòng 3 của cô bé khá lớn, gương mặt cũng đầy đặn hơn rất nhiều. Một số người khen ngợi diện mạo tỏa sáng của con gái Tom Cruise bất chấp việc lên đồ có phần thiếu tinh tế.

Suri Cruise là con gái chung giữa Tom Cruise và Katie Holmes. Kể từ khi bố mẹ ly hôn vào năm 2012, Suri được mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng. Tom Cruise chỉ chịu trách nhiệm chu cấp tài chính cho con chứ hơn chục năm nay anh không hề gặp gỡ hay trò chuyện với Suri.

Tieu thu nha Tom Cruise mac do lua mong tang-Hinh-3

Con gái Tom Cruise giữ tâm trạng tốt khi sải bước cùng bạn bè.

Có nguồn tin cho biết lúc Suri đủ 18 tuổi, Tom sẽ ngừng khoản trợ cấp gần chục tỷ đồng mỗi năm cho cô bé. Ngoài ra báo chí cũng đưa tin theo luật của bang New York, Suri sẽ có quyền tự do ngôn luận về cha mình cũng như giáo phái Scientology mà Tom Cruise theo đuổi.

Tieu thu nha Tom Cruise mac do lua mong tang-Hinh-4

Khi đủ 18 tuổi, Suri có quyền cởi mở nói về Tom Cruise cũng như giáo phái mà cha ruột theo đuổi nhiều năm qua.

Theo Nguyễn Linh/Thương hiệu và Pháp luật

>> xem thêm

Bình luận(0)