Thủy Tiên lên tiếng việc "thuê người ghi chép chi tiêu quỹ từ thiện"

Không dùng lời lẽ gay gắt nhưng Thủy Tiên cũng đủ khiến những người tư vấn phải gạt bỏ suy nghĩ đó...

Dù liên tục cập nhật hình ảnh trực tiếp mỗi khi tới hiện trường, đồng thời công khai thu chi thông qua sao kê ngân hàng, song dường như thị phi vẫn chưa buông tha Thủy Tiên.
Nữ ca sĩ liên tục nhận được những tham vấn quản lý chi tiêu minh bạch số tiền hơn 130 tỷ cứu trợ vùng lũ. Lắng nghe ý kiến tối ưu, Thủy Tiên cũng công khai đáp lại những chia sẻ mà cô thấy khó có thể thực hiện được.
Thuy Tien len tieng viec
 
Mới đây, bà xã Công Vinh phải mở lời khi nhận được những tin nhắn yêu cầu thuê người đi theo để ghi lại chi tiết thu chi ra giấy rồi về tổng kết. Không dùng lời lẽ gay gắt, Thủy Tiên cũng đủ khiến những người tư vấn phải gạt bỏ suy nghĩ đó đi, vì khó áp lực vào thực tế.
Đăng clip nước lũ dâng cao như biển, nữ ca sĩ viết: "Có một số nhắn tin yêu cầu Tiên thuê người đi theo ghi lại chi tiết cho ai bao nhiêu, ghi ra giấy rồi về tổng kết. Mong mọi người xem đến cuối clip, mưa to như vậy, điện thoại cầm quay mà bị nước vô hư luôn, mưa to ngón tay lạnh ngắt bấm phím cảm ứng không ăn. Giấy nào mà chịu nổi để ghi trong lúc trời mưa như vậy?
Mỗi ngày đoàn gom được trên dưới 1.000 thùng mì và các loại thực phẩm, tính ra 6 - 7 ngày là 6 - 7 nghìn người, chưa kể có khi một ngày nhiều hơn 1.000 người, hết sạch mì để cho thì chỉ cho bánh nước và tiền. Mỗi ngày mà ghi rồi cộng cả nghìn con số thì chắc chết luôn. Mọi người thông cảm giùm nha".
Thuy Tien len tieng viec
 Thủy Tiên bác bỏ tư vấn thuê người ghi chép từng đầu việc chi tiêu.
Những ngày qua, miền Trung đang gồng mình chống chọi với trận lũ lịch sử. Trước tình hình đó, Thủy Tiên đã nhanh chóng kêu gọi khán giả khắp nơi chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào.
Bà xã Công Vinh cũng có nhiều ngày hoạt động năng nổ, cứu trợ bà con vùng lũ trước khi bay về TP.HCM để giải quyết một số việc cá nhân vào 20/10.
Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản ngân hàng của Thủy Tiên đã nhận được hơn 130 tỷ đồng, sau 9 ngày kêu gọi quyên góp cứu trợ lũ lụt.
Trước đó, vào tối 22/10, nữ ca sĩ đăng bản sao kê ngân hàng đợt 1, cho biết đã dùng 2.699.705 ngàn đồng trong quỹ để mua hàng cứu trợ và tặng tiền mặt hỗ trợ người dân. Thủy Tiên cũng tiết lộ tự túc sinh hoạt cá nhân, không đụng chạm đến quỹ từ thiện này.
"Ôm cục tiền xong ăn không ngon, ngủ không yên luôn. Từ 10/10 đến giờ chưa hôm nào ngủ đủ giấc, chưa xong dự án này thì còn lo nghĩ, tính toán, sắp xếp nhiều lắm", cô tâm sự.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”..., Báo điện tử Kiến Thức phát động chương trình thiện nguyện “Hành động vì Miền Trung ruột thịt”.

Báo điện tử Kiến Thức kêu gọi quý độc giả, doanh nghiệp, tổ chức và người dân trong và ngoài nước cùng hỗ trợ, sẻ chia, chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ, góp phần giúp vơi bớt đau thương, nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Mọi sự ủng hộ đồng bào miền Trung của Quý bạn đọc, doanh nghiệp, tổ chức, xin gửi về:

1. Chủ tài khoản: Báo điện tử Kiến Thức
Số tài khoản: 22210000262205 Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.
Nội dung: Ủng hộ miền Trung

2. Tòa soạn: Tầng 5 Tòa tháp Ngôi Sao/Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
VPĐD TP HCM: Tầng 10, Block A - Tòa nhà Sky Center - Số 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 024 6 254 3519 Hotline: 096 523 77 56

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Báo Kiến Thức tổng hợp và chuyển đến tận tay những gia đình bị thiệt hại trong thời gian sớm nhất!

Theo Khánh An/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)